Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

14:44:29 - 21/04/2015 - admin

Xin hỏi là lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn ạ, và lấy mỡ mí mắt dưới có ảnh hưởng gì tới vùng mắt không ạ. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn! […]

Xin hỏi là lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm được tư vấn ạ, và lấy mỡ mí mắt dưới có ảnh hưởng gì tới vùng mắt không ạ.

Lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn!

Hiện nay chi phí tiến hành lấy mỡ mí mắt là 5 triệu đồng.

Khi lớn tuổi da mặt bị lão hóa, toàn bộ mặt đều sa xệ theo trọng lực mà vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng. Da trán và cung mày sa thấp làm mí mắt trở nên bị dày, dường như thừa da, mỡ. Nếu còn trẻ mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Hiện tượng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa. Để chữa trị phải làm phẫu thuật treo trả da trán và cung mày về vị trí cao của ngày xưa khi còn trẻ.

Lấy mỡ mí mắt là 1 trong những dịch vụ nhanh chóng, an toàn đơn giản và dễ thực hiện, sau khi thực hiện xong khách hàng có thể loại bỏ đi được  lớp mỡ dư thừa ở vùng mắt khiến cho vùng mắt trở nên tinh anh và nhanh nhẹn hơn.

Xem thêm: 

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook