Lấy mỡ mí mắt dưới – cho bạn nét đẹp tuổi thanh xuân

15:32:32 - 30/09/2014 - admin

Khi lượng mỡ tích tụ nhiều tại vùng da dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bị già nua. Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp nhanh chóng để có được một đôi mắt trẻ trung

Đôi mắt là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt. Kích thước và hình dáng bên dưới đôi mắt là yếu tố quyết định điểm nhấn của đôi mắt. Tuy nhiên khi lượng mỡ tích tụ quá nhiều tại vùng da dưới mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt bị già nua. Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp nhanh chóng toàn để có được một đôi mắt sáng, trẻ trung.

Tác hại của sự xuất hiện mỡ mí dưới mắt

Việc xuất hiện mỡ mí dưới mắt làm khuôn mặt của bạn trở nên mệt mỏi. Túi mỡ mắt này tích tụ quá nhiều làm cho đôi mắt trông sưng mọng khiến bạn  già hơn tuổi. Hơn nữa túi mỡ này còn làm cho cuồng thâm bên dưới càng thêm sẫm màu hơn làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Nếu các lớp mỡ dưới da tích tụ ngày càng nhiều làm bọng mắt to ra sẽ khiến cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Đó chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới.

Những phương pháp lấy mỡ mí mắt không an toàn

Có rất nhều bạn muốn loại bọng mỡ tại vùng da dưới mắt của mình đã tìm đến phương pháp lấy mỡ mí dưới bằng Laser. Phương pháp này sử dụng tia laser chiếu trực tiếp lên vùng da dưới mí, đốt cháy nhằm đốt cháy toàn bộ lượng mỡ thừa dưới lớp da này.

Lấy mỡ mí mắt dưới – cho bạn nét đẹp tuổi thanh xuân

Lấy mỡ mí mắt dưới – cho bạn nét đẹp tuổi thanh xuân

Tuy nhiên phương pháp này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng bởi tia laser cao tần chiếu vào vị trí gần mắt tác động vào giác mạc mà hiệu quả lại không triệt để. Bạn nên tìm cho mình một phương pháp cat mi mat thanh 2 mi an toàn mà hiệu quả với công nghệ lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hà Quốc

Kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới là công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng hiệu quả tại Việt Nam, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Với kĩ thuật cat mo mi mat duoi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới, rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mí dưới. Sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài. Sau đó vết rạch sẽ được đóng kín bằng một hay hai mũi chỉ tiêu, đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Sử dụng kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc đôi mắt của bạn sẽ không còn bọng mỡ, mắt trông trẻ trung tươi tắn rạng ngời, hiệu quả ổn định lâu dài. Với kĩ thuật lấy mỡ mí dưới giúp bạn lấy lại nét đẹp thanh xuân của mình với đôi mắt sáng, đẹp tự nhên.

>> Xem thêm:  

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook