Lấy mỡ mí mắt dưới cho đôi mắt tinh anh

10:29:47 - 27/10/2014 - admin

Quá trình tích lũy mỡ làm các múi mỡ mắt lộ liễu, khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, thậm chí tầm nhìn của bạn có thể bị hạn chế. Chính vì thế, để lấy lại vẻ tinh anh cho đôi mắt thì chỉ có thể áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới.

Lấy mỡ mí mắt dưới là gì?

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho đôi mắt tinh anh

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc giải pháp tối ưu cho đôi mắt tinh anh

Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp tiên tiến đến từ Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí tươi trẻ cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của lấy mỡ mí mắt dưới

– An toàn, không để lại sẹo: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ để loại bỏ túi mỡ thừa, không tiếp xúc vùng mắt, nên hoàn toàn không làm tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, hay thị lực.

– Mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên: Loại bỏ bọng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng, đem đến đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơnCông nghệ lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Công nghệ lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

– Thực hiện nhanh chóng: Chưa đầy một tiếng đồng hồ, bằng thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không sưng tấy hay để lại bất cứ biến chứng nào.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi điều trị, bạn sẽ không cần phải nghỉ dưỡng vẫn có thể hoạt động bình thường.

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ cho khách hàng.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy mỡ mí mắt dưới thừa ra ngoài và cầm máu đồng thời kéo căng phần da mi mắt để xác định phần da thừa và cắt da thừa mí mắt.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu lại bằng một hay hai mũi chỉ tiêu, đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

>>><<< Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook