Lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

03:00:41 - 02/10/2014 - admin

Xin chào bác sỹ! Tôi là Huyền Thương (Hà Nội), năm nay tôi mới 36 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện bọng mỡ ở mi dưới, dù tôi là người khá cẩn thận trong việc chăm sóc bản thân nhất là nhan sắc, nhưng giờ các biện pháp tôi đang dùng đều không thể xóa bọng mắt, vì thế mọi người mách tôi hãy đi lấy mỡ mí mắt dưới, nhưng tôi rất lo lắng liệu cách làm này có gây ra nguy hiểm gì không? Xin bác sỹ giải đáp giúp tôi.

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm về vấn đề làm đẹp và đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Với nỗi lo lắng “lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?”, đây dường như cũng là băn khoăn chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi trước đây chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự được gửi tới và xin được khẳng định lại một lần nữa là nếu bạn lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc thì sẽ không gây ra bất kỳ một nguy hiểm nào cả.

Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để bạn loại bỏ túi mỡ, lấy lại vẻ trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt của bạn.

Phương pháp hiện đại đến từ Hàn Quốc này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành lay mo mi mat duoi, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt dưới và  thực hiện thao tác loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa, đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa sự tổn thương, chảy máu, không sưng tấy, không ảnh hưởng đến mắt.

Bằng thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để nhất. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn  trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, tự nhiên như ý muốn mà không để lại sẹo, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Thủ thuật cắt mí mắt thành 2 mí khá đơn giản và chỉ trong vòng 15 đến 20 phút là đã có thể sở hữu một đôi mắt tươi trẻ như mong muốn. Đặc biệt, sau khi tiến hành có thể lấy mỡ mí mắt dưới triệt để, bạn không cần phải kiêng cữ gì và có thể trở về các hoạt động sinh hoạt thường ngày mà không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook