Lấy mỡ mí mắt dưới – giải pháp để có đôi mắt đẹp

03:33:44 - 07/10/2014 - admin

Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn hiệu quả để bạn lưu giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Mỡ thừa mí mắt dưới không những làm cho đôi mắt của bạn trở nên ủ rũ, già nua mà nó còn khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Bạn mong muốn có một giải pháp hiệu quả để có một đôi mắt đẹp tự nhiên. Lấy mỡ mí mắt dưới chính là giải pháp an toàn hiệu quả để bạn lưu giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Ưu điểm vượt trội của kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới sử dụng công nghệ ưu việt của Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận. Lay mo mi mat duoi là kĩ thuật đơn giản, an toàn tuyệt đối mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp, trẻ trung đồng thời không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới cơ nâng mi hay giác mạc và tuyệt đối an toàn.

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Sau khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt của khách hàng.

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới

- Trước khi tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn cho khách hàng. Sau đó sẽ đo, vẽ vùng da thừa và mỡ mí mắt cần loại bỏ.

- Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mặt đặc biệt là vùng mí để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình tiến hành và tránh những hậu quả khôn lường do nhiễm trùng mang lại.

- Tiếp theo bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa và mỡ mí mắt đã được xác định từ trước một cách nhanh chóng, an toàn.

Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc mang lại giải pháp an toàn dành cho bạn

Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc mang lại giải pháp an toàn dành cho bạn

- Tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt của khách hàng.

Với quy trình thực hiện an toàn kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới đảm bảo mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Hiệu quả vượt trội của kĩ thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Với công nghệ hiện đại kĩ thuật cắt mí mắt dưới giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên trẻ hơn so với tuổi. Loại bỏ hoàn hoàn da chùng, nhăn và mỡ thừa mí mắt dưới. Với phương pháp này bạn nhanh chóng lấy lại nét đẹp thanh xuân cho đôi mắt của mình một cách an toàn, tuyệt đối hiệu quả lâu dài. Đây cũng chính giả pháp để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook