Lấy mỡ mí trên

21:00:05 - 26/04/2013 - admin

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mi mắt sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo. Phẫu thuật lấy mỡ mí trên là một kĩ thuật rất đơn giản và rất hiệu quả.  Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ […]

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mi mắt sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo. Phẫu thuật lấy mỡ mí trên là một kĩ thuật rất đơn giản và rất hiệu quả.

 Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào.

Khi tuổi ngày càng cao, đôi mắt của chúng ta trở nên chậm chạp hơn, nguyên nhân là do da da ngày càng chùm xuống và kèm theo các túi mở trong mắt ngày càng lớn…

Nếu da thừa và mỡ tích tụ ở mi trên sẽ làm cho mi trên bị sụp, việc này vừa mất tính thẩm mỹ vừa hạn chế tầm nhìn và làm cho khuôn mặt chúng ta già và khắc khổ hơn.

Lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí trên

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mi mắt sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo. Nếu da thừa và vở tích tụ mi dưới sẽ làm mắt ta như bọng nước, khuôn mặt rệu và trông già cõi.

 

Trường hợp nào nên phẫu thuật lấy mỡ mí trên 

– Đa số những người trên 30 tuổi (một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

– Có nhiều bọng mỡ mí trên , da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên.

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên có phức tạp không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí trên là một kĩ thuật rất đơn giản, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.
Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí trên: Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vựcphẫu thuật sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ.

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Chi phí cho một ca phẫu thuật lay mo mi mat trên là bao nhiêu?

– Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật lấy mỡ mí trên thường từ 3.000.000- 5.000.000 đồng
Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí trên

– Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không

– Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Sau khi phẫu thuật xong bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

phẫu thuật lấy mỡ mí trên

phẫu thuật lấy mỡ mí trên

Kết quả đạt được sau phẫu thuật

– Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

– Mắt trông trẻ trung hơn.

– Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của phẫu thuật viên.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook