Liệu có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

23:22:21 - 11/10/2015 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ với các chị em phụ nữ trẻ yêu thích cái đẹp. Đây là phương pháp hiện đại hiệu quả mang lại đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên các chị em đều mong muốn. Nhưng điều mọi người băn khoăn nhất là thời hạn của các đôi mắt này. Liêu rằng có thể có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Với các chị em thì đôi mắt 2 mí đẹp long lanh chưa đủ, mà còn cần phải đẹp lâu dài. Đây hoàn toàn không phải là sự tham lam mà là một yêu cầu chính đáng. Vì thế, việc tìm kiếm hiệu quả bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn luôn là điều thôi thúc các chị em.

>> Từ A đến Z thông tin về phương pháp NHẤN MÍ vĩnh viễn

Liệu có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp vượt trội được yêu thích cao

  • So với các công nghệ bấm mí cũ, phải phẫu thuật và hiệu quả chỉ từ 2 – 3 năm, phương pháp bấm mí Hàn Quốc mang những ưu điểm lớn như là không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện ngắn, đảm bảo an toàn.
  • Đặc biệt, hiệu quả bấm mí được kéo dài, từ 5 – 7 năm.
Liệu có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc rất đẹp

Vậy hiện nay có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

  • Thỏa mãn mong muốn của các chị em, muốn có đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển công nghệ bấm mí mắt mới: công nghệ Double Eyelid.
Liệu có công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không?

Chỉ 15 phút cho đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

  • Qua nghiên cứu, hiệu quả bấm mí phụ thuộc lớn vào loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng: chỉ thẩm mỹ càng bền thì hiệu quả bấm mí mắt giữ được càng lâu.
  • Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học mới nhất, được phát triển và tối ưu cho dịch vụ bấm mí mắt.
  • Chỉ sinh học vừa tương thích hoàn hảo với mắt,mang lại hiệu quả an toàn cao, lại vừa có độ dai bền cực tốt, liên kết chặt chẽ với các mô mí, cho hiệu quả mí mắt bền chắc và có kết quả vĩnh viễn.

Như vậy, công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn Double Eyelid vừa mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như những ưu điểm sẵn có của bấm mí Hàn Quốc, lại vừa có tính năng vượt trội mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng vô cùng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.6499

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://catmi.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook