Liệu hiệu quả công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

00:35:31 - 18/12/2015 - admin

Bấm mí mắt không còn là phương pháp thẩm mỹ mắt xa lạ với các chị em phụ nữ trẻ yêu thích cái đẹp mà đây là phương pháp hiện đại hiệu quả mang lại đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên các chị em đều mong muốn. Nhưng điều mọi người băn khoăn nhất là thời hạn của mí mắt đẹp xem liêu rằng hiệu quả của công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

Với các chị em thì đôi mắt 2 mí đẹp long lanh chưa đủ, mà còn cần phải đẹp trong thời gian lâu dài. Đây hoàn toàn không phải là sự tham lam vô lý mà là một yêu cầu chính đáng. Vì thế, việc tìm kiếm hiệu quả bấm mí vĩnh viễn luôn là điều thôi thúc các chị em. Thực sự công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

Liệu hiệu quả công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

Hiệu quả của công nghệ bấm mí cũng cần xét đến thời gian mí mắt tồn tại

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp vượt trội được yêu thích cao

  • So với các công nghệ bấm mí cũ, phải phẫu thuật và hiệu quả chỉ từ 2 – 3 năm, phương pháp bấm mí Hàn Quốc mang những ưu điểm lớn như là không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện cực ngắn, vừa đảm bảo an toàn lại không gây đau đớn.
  • Đặc biệt, hiệu quả bấm mí sẽ được tồn tại kéo dài, từ 5 – 7 năm.
Liệu hiệu quả công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

Chất liệu chỉ sinh học mới nhất cho hiệu quả tối đa

Vậy công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

  • Thỏa mãn mong muốn của các chị em, muốn có đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid hoàn toàn mới.
  • Qua nghiên cứu, thực tế hiệu quả bấm mí có phụ thuộc lớn vào loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng: chỉ thẩm mỹ càng bền thì hiệu quả bấm mí mắt giữ được càng lâu.
Liệu hiệu quả công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không?

Công nghệ bấm mí Double Eyelid hiện đại nhất

  • Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học mới nhất, được phát triển và tối ưu cho dịch vụ bấm mí mắt và thỏa mãn yêu cầu tồn tại mí mắt lâu dài.
  • Chỉ sinh học vừa tương thích hoàn hảo với mắt giúp mang lại hiệu quả an toàn cao, lại vừa có độ dai bền cực tốt để liên kết chặt chẽ với các mô mí, cho hiệu quả mí mắt bền chắc và có kết quả vĩnh viễn.

Như vậy, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn Double Eyelid đã giải quyết nỗi lo lắng bấm mí có vĩnh viễn không. Công nghệ này vừa mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như những ưu điểm sẵn có của bấm mí Hàn Quốc, lại vừa có tính năng vượt trội mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng vô cùng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook