Lo lắng Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không ?

07:16:54 - 17/12/2014 - admin

Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á, đã được áp dụng thành công ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Nhưng tại Việt Nam nhiều chị em vân lo lắng Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không ? Cắt mắt hai mí là một tiểu […]

Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á, đã được áp dụng thành công ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Nhưng tại Việt Nam nhiều chị em vân lo lắng Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không ?

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang lại một đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, quyến rũ, tạo nên diện mạo hoàn hảo cho toàn bộ khuôn mặt bạn.

Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không?

Hầu như ai cũng có cùng 1 suy nghĩ là đã phẫu thuật thì phải đau ,phải có sẹo. Tuy nhiên công nghệ phẫu thuật nâng mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng . nếu như bên các nước tiên tiến thì chỉ như uống thuốc chống cảm cúm. Tiểu phẫu này chỉ kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng rất an toàn , không đau không hè có sẹo. Nếu như bạn còn lo lắng thì hãy nên đến các thẩm mỹ viện chuyên về mắt uy tín để gặp những bác sỹ uy tín trong ngành có thể tư vấn cho.

Lo lắng Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không ?

Lo lắng Cắt mắt 2 mí có đau để lại sẹo không ?

Với công nghệ cắt mắt 2 mí hà quốc mới nhất hiện này sẽ cho kết quả là một đội mắt hai mí đẹo tự nhiên, đi kèm với những ưu điểm:

– An toàn, ít đau đớn, mau hồi phục.

– Tồn tại vĩnh viễn

– Mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

- Làm to mắt nếu mắt nhỏ
Chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

  • Sau phẫu thuật bạn nên băng kín lại chỗ mắt để tránh nhiễm trùng , gây loét vết mỗ sẽ rất nguy hiểm .Nhưng cũng không nên băng chặt quá gây nén mạch máu sẽ không tốt cho vết mỗ
  • Cách 24h sau khi phẫu thuật bạn nên tháo băng ra tiến hành rữa quanh vết mỗ bằng nước muối loãng
  • Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng đau, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
  • Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng
  • Sau khi phau thuat cat mi mat bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.
  • Nên giữ vết thương sạch và khô ráo
  • Có thể thoa thuốc chống sẹo sau 1 tuần

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mắt 1 mí

>>> cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook