Lời giải đáp cắt mí mắt ở đâu tốt

08:47:14 - 26/12/2014 - admin

Gữi chuyên mục Tư vấn làm đẹp! mẹ tôi năm nay 45 tuổi cảm thấy mí mắt trùng xuống , da mi mắt nhăn , mẹ tôi có ý định đi nâng mí nhưng qua quá trình tìm hiểu tôi tìm được rất nhiều trung tâm. Điều này khiến tôi băn khoăn không biết cắt […]

Gữi chuyên mục Tư vấn làm đẹp! mẹ tôi năm nay 45 tuổi cảm thấy mí mắt trùng xuống , da mi mắt nhăn , mẹ tôi có ý định đi nâng mí nhưng qua quá trình tìm hiểu tôi tìm được rất nhiều trung tâm. Điều này khiến tôi băn khoăn không biết cắt mí ở đâu tốt. mong được lời giải đáp.

 

(Thanh Minh, Bắc Giang )

Xin chào chị thanh minh

chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục làm đẹp của trung tâm để được giải đáp câu hỏi cắt mí mắt ở đâu tốt ? Là người bạn đồng hành tin cậy của phái đẹp, chúng tôi xin được giới thiệu cho chị 1 địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và cắt mí mắt nói riêng,

Tùy từng tình trạng da của mỗi người mà hiện tượng lão hóa có thể đến sớm hoặc muộn. Với những người da khô như chị mô tả, việc xuất hiện da chùng vùng mí mắt sẽ phổ biến hơn những người da thường khác. Tuy nhiên, khi chị lựa chọn cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi, hiện tượng này sẽ được giải quyết triệt để.

Không chỉ cắt tạo nếp mí mới giúp đôi mắt tự nhiên và tươi trẻ, trung tâm còn giúp bạn cắt bỏ toàn bộ da thừa, làm giảm thiểu hiện tượng nếp nhăn ở mức tối đa, giúp cho vùng da mắt sau khi cắt xong sẽ tươi trẻ hơn rất nhiều, không có tình trạng da chùng làm che mất nếp mí mới cắt nên chị  có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện tiểu phẫu nhé!

Sau khi cắt mí mắt xong, hầu hết mọi người đều có thể duy trì đôi mắt tươi tắn ưa nhìn vĩnh viễn – kể cả những người da dễ xuất hiện nếp nhăn như chị. Tuy nhiên, nếu e ngại nếp nhăn xuất hiện trở lại, chị có thể thoa dưỡng vùng da mắt thường xuyên và massage da vùng mắt để khắc phục. Chăm sóc da vùng mắt thế nào hiệu quả nhất, chị sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn sau khi thăm khám trực tiếp.

Thẩm mỹ viện chúng tôi được viết như một trung tâm uy tín về thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt chuyên ngành cắt mí mắt uy tín được nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chứng nhận an toàn hiệu quả chỉ sau 7 ngày.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt tự nhiên

>>> cắt mí mắt ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook