Lợi ích của việc xăm viền mí mắt

03:19:58 - 29/09/2014 - admin

Quy trình xăm mí mắt được thực hiện nhanh chóng, thời gian phun xăm cả mí trên và mí dưới khoảng 45 phút. Ngay sau khi xăm viền mí mắt bạn đã sở hữu ngay một viền mi như ý mà không mất nhiều thời gian và mất công trang điểm. Đôi mắt trở nên sắc sảo hơn và long lanh thu hút ánh nhìn.

Thực tế, kỹ thuật xam mi mat không giống với công nghệ cắt mí mắt, phương pháp này giúp ích rất nhiều cho những người không biết tự trang điểm và cả những người biết trang điểm nhưng mất nhiều thời gian. Kỹ thuật này giúp họ hoàn tất việc trang điểm hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2014 - 1 (2)

Hiệu quả hơn và nhanh gọn hơn với những người đã xăm môi, xăm mày, thì việc chấm phá thêm một chút xăm viền mắt thì thực sự là một tác phẩm hoàn hảo cho khuôn mặt. Những người thực hiện xăm nghệ thuật thường tự tin hơn nhưng người có bộ lông mày mờ, đôi môi không mọng và đôi mắt không có viền đẹp.

Lợi ích của việc xăm viền mí mắt là bạn có thể định vị rõ ràng hơn khi muốn trang điểm thêm cho mắt, giúp bạn dễ dàng có được đôi mắt long lanh và sắc nét. Hiện nay với kỹ thuật tiên tiến, các bạn trẻ nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phun xăm để đảm bảo hiệu quả và tác dụng nhanh chóng.

Các bước xăm viền mí mắt

Quy trình được tiến hành theo các bước chuẩn xác và khoa học, tỉ mỉ và cẩn thận. Các bước thực hiện phun xăm mí mắt, đều được thực hiện theo các bước chính xác và khoa học sau:

– Bước đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ rửa mắt với nước muối

– Sau đó làm sạch vùng xăm  bằng mỡ khánh sinh

– Tiếp đo là khâu gây tê nhẹ lên viền mi

– Bước cuối cùng là khâu phun mực xăm lên viền mi

Ngay từ khi kỹ thuật xăm mí mắt ra đời đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao bởi tính năng mà hiệu quả mà nó mang lại. Với kỹ thuật xăm mí mắt khá đơn giản, phương pháp này được chuyên gia, bác sĩ thực hiện thành công hàng nghìn ca. Là một phương thức trang điểm vĩnh viễn, thực sự là giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không phải mất thời gian trang điểm cho mắt.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và mãi trẻ đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook