Lý do bấm mí hàn quốc trở thành xu hướng HOT nhất hiện nay

08:31:27 - 03/11/2014 - admin

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là ước mơ của hầu hết các cô gái và giờ đây ước mơ đó đã được hiện thực hóa nhờ bấm mí Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp trong sáng và đang là xu hướng đang Hot nhất 2014 .Cùng tìm hiểu nhé

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là ước mơ của hầu hết các cô gái và giờ đây ước mơ đó đã được hiện thực hóa nhờ bấm mí Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp trong sáng  và đang là  xu hướng đang Hot nhất 2014 .Cùng tìm hiểu nhé

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Những lưu ý sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, đơn giản không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, đơn giản không cần phẫu thuật

- Sau khi bấm mí hàn quốc xong , mắt bạn không hề bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần, kết quả này giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

- Do không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ.

- Tuy nhiên, sau khi bấm mí Hàn Quốc xong bạn sẽ không cần phải thay băng hay cắt chỉ (vì bấm mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ tạo mắt 2 mí  tự tiêu), nhưng lưu ý là bạn cần phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

- Vì bấm mí không hề đụng đến phẫu thuật, nên sau khi bấm mí mắt xong bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần phải áp dụng thêm bất cứ một chế độ kiêng kem nào cả.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc chỉ mất 15-20 phút

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc chỉ mất 15-20 phút

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tạo thử nếp mí để khách hàng thấy trước kết quả

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, kẻ nếp mí

Bước 3: Gây tê vùng mí

Bước 4: Luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da với cơ vùng sụn mi tạo nếp mí mới

Kết quả: Bạn sẽ có nếp mí mới to rõ, tự nhiên, cân đối, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.

Xem thêm bài viết

>>> Bấm mí vĩnh viễn

>>> Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook