Lý do bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt ngay

17:07:37 - 17/10/2014 - admin

Phẫu thuật bấm mí mắt  là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến bậc nhất ở châu Á. . Hiện nay, phẫu thuật bấm mí mắt  đã có sự tiến bộ vượt bậc về mọi mặt. Giúp bạn ít đau đớn, không mất nhiều thời gian bình phục và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mắt 2 […]

Phẫu thuật bấm mí mắt  là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến bậc nhất ở châu Á. . Hiện nay, phẫu thuật bấm mí mắt  đã có sự tiến bộ vượt bậc về mọi mặt. Giúp bạn ít đau đớn, không mất nhiều thời gian bình phục và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mắt 2 mí.

 

nhấn mí mắt vĩnh viễn

nhấn mí mắt vĩnh viễn

Những khách hàng bấm mí mắt hàn quốc cũng rất nhiều , có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót , có nhiều người yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt dài thêm để trông gợi cảm hơn.

Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí mà trước kia vốn là niềm tự hào của bản thân hay có người bị sụp mí mắt thì :

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo nếp mí mới.

Các phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí:

Có 3 phương pháp phẫu thuật  bấm mí mắt như sau

Phương pháp rạch da  thích hợp cho những đôi mắt dày mọng, có nhiều da, mỡ thừa. Tùy trường hợp, mi mắt có thể sưng nhẹ vài ngày  nhưng có thể tạo được nếp mí ổn định theo thời gian.

Phương pháp khâu vùi  thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Ưu điểm: ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian..

Phương pháp rạch da bán phần : trung gian giữa hai phương pháp trên.

 Việc chọn lựa phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí dựa vào tình trạng mí mắt , tạo mắt hai mí là phẫu thuật mắt đơn giản, nhanh chóng, không sẹo, không biến chứng, giúp bạn sẽ có đôi mắt sáng ngời tự tin.

Xem thêm bài viết:

>>> nhấn mí mắt hàn quốc

>>> nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook