Mách bạn kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc

09:08:40 - 07/05/2014 - admin

Những kinh nghiệm nhấn mí mắt dưới đây sẽ có ích cho bạn khi đi tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Những kinh nghiệm nhấn mí mắt dưới đây sẽ có ích cho bạn khi đi tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên ai cũng mong muốn cải thiện cho đôi mắt của mình được đẹp hơn để thu hút ánh nhìn. Đặc biệt đối với những người mắt một mí hay mí không rõ ràng khiến đôi mắt không sâu, không thu hút. Trước khi đi làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn nên tham khảo kinh nghiệm nhấn mí mắt dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này.

Mách bạn kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc - ảnh 1
Kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp làm đẹp đôi mắt mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Kĩ thuật nhấn mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc thường phù hợp với những người có mắt một mí hoặc mí lót, mí mắt không đều nhau và không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Sau khi thực hiện nhấn mí bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Mách bạn kinh nghiệm nhấn mí mắt Hàn Quốc - ảnh 2
Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để đảm bảo việc bấm mí mang lại kết quả cao, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo thì yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Vậy nên, bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm nhấn mí mắt để lựa chọn một địa chỉ với bác sĩ uy tín, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook