Mách nhỏ: Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

02:44:34 - 05/09/2016 - admin

Sụp mí mắt là hiện tượng cơ nâng mí mí mắt trên sụp xuống thấp hơn so với bình thường và che đi mí mắt trên, nếu nặng có thể che đi một phần con ngươi.Bên cạnh đó sụp mí mắt thường dẫn đến các hiện tượng như xuất hiện da chùng, mỡ bọng khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ, ủ rũ và nặng nề.

Có nhiều cách chữa sụp mí mắt:

Bấm huyệt

bamhuyetchuasupmi

Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi.

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút.

Đắp mặt nạ cho mắt:

Sử dụng túi trà, dưa leo ướp lạnh, đá lạnh… đắp lên mắt từ 10-15 phút mỗi ngày, tình trạng sụp mí sẽ được cải thiện dần.

Những mẹo nhỏ trị sụp mí mắt từ thiên nhiên thường mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của chị em. Hơn nữa, tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

dapmatnamat

Đến trung tâm thẩm mỹ để điều trị:

Hiện nay có một cách chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em trên khắp thế giới yêu thích đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau và không để lại sẹo. Đây là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật, chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một quá trình. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trên mí mắt và khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí mắt, đồng thời đây cũng là cách làm mắt hai mí hiệu quả. Vì vậy mà chỉ sau một lần thực hiện chị em vừa khắc phục hoàn toàn sụp mí mắt vĩnh viễn và vừa có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và thu hút.

>>> Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook