Mạo hiểm sức khỏe khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí

04:55:18 - 09/10/2013 - admin

Không khó để bạn tìm mua một lọ keo tạo mắt 2 mí. Keo tạo mắt 2 mí được sử dụng để bôi lên phần mí trên của mắt. Qua đó tạo hình giúp đôi mắt một mí trở thành 2 mí một cách nhanh chóng.

Dạo gần đây, một số bạn trẻ thường truyền tai nhau về một phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản nhưng lại cho hiệu quả một cách nhanh chóng. Đó là keo tạo mắt 2 mí. Vậy sự thực của loại keo được đánh giá là “thần kỳ” này như thế nào? và nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người sử dụng hay không?

keo-tao-mat-2-mi

keo tạo mắt 2 mí

Không khó để bạn tìm mua một lọ keo như thế này với giá khá rẻ. Chỉ từ 70 tới 150 ngàn đồng. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Chỉ việc bôi một lớp keo lên phần mi trên của mắt sau khoảng 5 tới 10 phút bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí. Rất nhiều ảnh và các videos được chia sẻ để hướng dẫn cách sử dụng loại keo này.

keo-tao-mat-2-mi

keo tạo mắt 2 mí

Chúng tôi có mang vấn đề này tới trao đổi và nhờ tư vấn của một số bác sĩ có kinh nghiệm ở bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội thì được biết :

– Thứ nhất. Đa số những loại keo này không rõ nguồn gốc. Chúng thường được quảng cáo có xuất xứ từ Nhật bản hoặc Đài Loan nhưng không ai chứng minh được nguồn gốc thực sự của chúng.

– Thứ hai. Chất lượng chưa được các cơ quan chức năng thẩm định. Không thể biết nhưng chất có trong keo đó có an toàn hay không? có gây hại cho sức khỏe khi sử dụng hay không?

– Thứ ba. Đây chỉ là giải pháp làm đẹp tạm thời. Và có một điều chắc chắn đó là những giải pháp tạm thời không bao giờ là những giải pháp hay.

– Thứ tư. Đây là biểu hiện có thể nhận thấy ngay khi sử dụng. Phần mí trên của mắt sẽ có biểu hiện lằn đỏ, sưng tấy khi bạn sử dụng thường xuyên loại keo này. Vì loại keo này được dùng để dán lên mí mắt, khi khô sẽ giống như một chiếc dây, ngăn không cho phần da chảy xệ xuống.  Cũng giống như việc bạn lấy một chiếc dây thun buộc vào cổ tay vậy. Khi tháo ra chắc chắn sẽ có vết lằn và nếu dùng nhiều thì sẽ bị sưng.

Sử dụng hay không là quyền của bạn. nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy là những người tiêu dùng thông minh. Lựa chọn những phương pháp hiệu quả, an toàn để thực sự có một đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiện.

keo-tao-mat-2-mi

keo tạo mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook