Mắt cận thị có cắt mí được hay không?

04:11:53 - 21/03/2013 - admin

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhưng lại mắc chừng cận thị nên thường băn khoăn lo lắng không biết mắt mình có thực hiện cắt mí được hay không?Và không biết cắt mí có ảnh hưởng đến độ cận thị của mắt mình không? Chào chị!Mắt em một mí nhưng em lại […]

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhưng lại mắc chừng cận thị nên thường băn khoăn lo lắng không biết mắt mình có thực hiện cắt mí được hay không?Và không biết cắt mí có ảnh hưởng đến độ cận thị của mắt mình không?

mat-can-co-cat-mi-duoc-khong

mắt cận có cắt mí được không

Chào chị!Mắt em một mí nhưng em lại đang mắc chứng cận thị nên em thắc mắc không biết mắt em như vậy có thực hiện cắt mí mắt được hay không và việc cắt mí có ảnh hưởng gì đến độ cận thị của mắt em hay không?(Như-HN)

Trả lời:

Chào chị!Rất vui vì nhận được sự quan tâm từ bạn.Câu hỏi của bạn cũng là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái khác gửi đến chúng tôi.Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc cắt mí không phụ thuộc mắt có cận hay có mắc tật gì về khúc xạ hay không.Việc cắt mí chỉ can thiệp đến vùng da trên mi mắt. tạo thêm cho mắt điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp đôi mắt của bạn.

Đặc biệt với công nghệ cắt mí , nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay, sử dụng chỉ thẩm mĩ nên không can thiệp gì vào cơ mắt của bạn nên sẽ không có ảnh hưởng gì đến tình trạng hiện tại của mắt bạn được.Với công nghệ tiên tiến hiện nay, bạn bam mi mat chỉ mất từ 45p đến 1h là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay cả khi mang cặp kính cận duyên dáng!

Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của bạn trong thời gian tới.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và vạn sự như ý!!!

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook