Mắt đẹp cho phái mạnh!

13:53:10 - 22/03/2013 - admin

Đôi mắt của mỗi người toát lên cả hai vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong..Và hơn ai hết, phái mạnh luôn muốn mình có đôi mắt đẹp sao cho hấp dẫn được nửa thế giới còn lại.Bây giờ đây, phái mạnh có thể khiến cho đôi mắt mình trở nên đẹp hơn một cách […]

Đôi mắt của mỗi người toát lên cả hai vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong..Và hơn ai hết, phái mạnh luôn muốn mình có đôi mắt đẹp sao cho hấp dẫn được nửa thế giới còn lại.Bây giờ đây, phái mạnh có thể khiến cho đôi mắt mình trở nên đẹp hơn một cách dễ dàng.

Trong số tất cả chúng ta, hẳn ai cũng có mong muốn mình trở nên hoàn hảo cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong.Đôi mắt của mỗi người toát lên cả hai vẻ đẹp đó.Và hơn ai hết, phái mạnh luôn muốn mình có đôi mắt đẹp sao cho hấp dẫn được nửa thế giới còn lại.Bây giờ đây, bấm mí mắt phái mạnh có thể khiến cho đôi mắt mình trở nên đẹp và thu hút hơn một cách dễ dàng.

mat-dep-cho-phai-manh-1

mắt đẹp cho phái mạnh

 

Tỷ lệ nữ giới và nam giới ở khu vực châu Á thường gặp tình trạng mắt một mí hoặc mí ẩn bẩm sinh. Do vậy, ngành công nghệ thẩm mỹ tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Trung Quốc đã chú trọng đến nghiên cứu và đưa ra các kỹ thuật tạo hình mắt để giúp mọi người có đôi mắt to và đẹp hơn. Ngày nay, việc tạo hình mắt được coi là một tiểu phẫu phổ biến, đơn giản và dễ thực hiện.

Với phái mạnh, việc tạo hình cho mí không hề gặp chút khó khăn gì.Chỉ với vài bước đơn giản của phương pháp nhấn mí tại  thẩm mỹ viện  như sau:

Nhấn mí ( hay còn được gọi là phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc ) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

mat-dep-cho-phai-manh-2

mắt đẹp cho phái mạnh

Sau khi tiến hành phương pháp này, phái mạnh sẽ trở nên hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo ấn tượng với phái đẹp giờ đây không còn là nỗi lo của cánh mày râu nữa.

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook