Mắt đẹp cuốn hút hơn với kỹ thuật phun xăm mí mắt

02:13:35 - 28/10/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn tự tin và trông cuốn hút hơn, sở hữu ngay một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh mắt với phương pháp phun xăm mí mắt, nếp mí mềm mại, mắt to hơn quyến rũ hơn. Công nghệ […]

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn tự tin và trông cuốn hút hơn, sở hữu ngay một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh mắt với phương pháp phun xăm mí mắt, nếp mí mềm mại, mắt to hơn quyến rũ hơn.

Công nghệ xăm mí mắt

xam-mi-mat

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này được các chuyên viên thẩm mỹ thực hiện tạo những nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt.

Mực xăm sử dụng trong kỹ thuật xăm mí mắt được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt không hề gây hại cho đôi mắt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

icon Có thể bạn quan tâm: làm sao để mắt to hơn

Ưu điểm phun xăm mí mắt

xam-mi-mat-dep

Phun xăm mí mắt, phương pháp kích mí hiệu quả

Với việc sử dụng mực xăm có nguồn gốc, chất lượng, dụng cụ xăm sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hiện của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây nguy hại và tác dụng phụ tới da. Chính vì vây, dịch vụ phun xăm viền mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá về độ an toàn tuyệt đối và tính hiệu quả cao.

icon Xem thêm: mắt xếch

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ này chỉ cho phép tác động vào lớp thượng bì mà không ăn sâu vào lớp hạ bì nên không gây nên sưng tấy. Kết thúc quá trình phun xăm mí mắt, khách hàng có thể ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook