Mắt đẹp hơn với phương pháp nhấn mí hiện đại

02:45:26 - 22/03/2013 - admin

Hãy quên đi cái thời mà những cô gái trẻ mắt 1 mí phải chịu 1 đường mổ dài trên mi mắt để tạo thành nếp 2 mí.Với kĩ thuật nhấn mí hiện đại ngày nay, bạn gái sẽ có ngay 1 cặp mắt 2 mí ngay tức thì mà không cần phải phẫu thuật […]

Hãy quên đi cái thời mà những cô gái trẻ mắt 1 mí phải chịu 1 đường mổ dài trên mi mắt để tạo thành nếp 2 mí.Với kĩ thuật nhấn mí hiện đại ngày nay, bạn gái sẽ có ngay 1 cặp mắt 2 mí ngay tức thì mà không cần phải phẫu thuật và chịu 1 đường mổ dài như trước kia nữa.

Hãy quên đi cái thời mà những cô gái trẻ mắt 1 mí phải chịu 1 đường mổ dài trên mi mắt để tạo thành nếp 2 mí.Với kĩ thuật bấm mí mắt hiện đại ngày nay, bạn gái sẽ có ngay 1 cặp mắt 2 mí ngay tức thì mà không cần phải phẫu thuật và chịu 1 đường mổ dài như trước kia nữa.

mat-dep-hon-khi-nhan-mi

mắt đẹp hơn với phương pháp nhấn mí hiện đại

Phương pháp  này tại  thẩm mỹ viện rất đơn giản, rất dễ thực hiện mà lại không mất nhiều thòi gian của bạn và mang lại cho bạn đôi mắt đẹp với quy trình như sau:

Để tạo mắt có mi hai mí, bác sỹ tạo một liên kết nhỏ từ cơ kéo mí tới đầu mí mắt, kết hợp với một đường ghim, khi mở mắt, cơ kéo mí lên, liên kết kéo đầu mí mắt sẽ kéo đầu mí mắt lên, đường ghim tạo thành nếp gấp và bạn sẽ có cặp mi mắt 2 mí.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật này sử dụng chỉ tự nhiên, lấy nét dưới mí và ghim nét đã lấy lại bằng chỉ tự nhiên. Nó có nhiều ưu điểm vì không phải tiến hành phẫu thuật mà bạn lại hoàn toàn không phải cố gắng thích nghi được với những gì mình có sau khi nhấn mí mắt vì nó không gây ra cảm giác khó chịu, đồng thời, bạn hoàn toàn có thể trở lại các hoạt động bình thường sau khi thực hiện.

mat-dep-hon-khi-nhan-mi

mắt đẹp hơn với phương pháp nhấn mí hiện đại

Thật tuyệt vời khi chỉ mất chưa đầy nửa tiếng, mắt một mí của bạn đã trở thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, bạn sẽ tự tin hơn với khuôn mặt hài hoà, không cần qua phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không có cảm giác cồm cộm hay khó nhắm mắt, tất cả được thực hiện rất tự nhiên.

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook