Mắt đẹp không cần son phấn.

01:33:19 - 23/03/2013 - admin

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nên thường che giấu đi khuyết điểm này bằng cách sử dụng các loại mĩ phẩm dành cho mắt để tạo cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.Nhưng thời gian cho mỗi lần trang điểm là không ít và thường tiêu tốn của bạn khá […]

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nên thường che giấu đi khuyết điểm này bằng cách sử dụng các loại mĩ phẩm dành cho mắt để tạo cho mình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.Nhưng thời gian cho mỗi lần trang điểm là không ít và thường tiêu tốn của bạn khá nhiều công sức và tiền bạc.Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên!

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển và phổ biến, phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí thường cảm thấy tự ti vì khác biệt so với “chuẩn mực” vẻ đẹp thông thường của người Việt. Nhưng họ không có cách nào để khắc phục được điều đó ngoài việc sử dụng những thủ thuật trang điểm để có thể che giấu đi “đôi mắt ti hí” của mình.

Tuy nhiên, chính những rắc rối như tốn nhiều thời gian, phải khéo tay, không lâu dài đã khiến nhiều chị em muốn tìm tới sự trợ giúp của phương pháp thẩm mỹ tiên tiến tại  thẩm mỹ viện để có thể sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, trong sáng như ý.

mat-dep-khong-can-son-phan

mắt đẹp không cần son phấn

Để tạo mắt hai mí nhanh, vĩnh viễn, không cần phẫu thuật, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

Mặt khác, bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, tự nhiên. Và chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ nhận được đôi mắt hai mí, to tròn.

mat-dep-khong-can-son-phan

mắt đẹp không cần son phấn

Và giờ đây, bạn không cần mất công ngồi hàng giờ trước gương để thực hiên trang điểm cho mình nữa, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tin dạo phố với nét đẹp rạng rỡ của mình!

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook