Mắt đẹp không sợ tuổi tác

15:22:14 - 21/03/2013 - admin

Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua…da mí trên đổ xuống che dần mí mắt, làm mắt nhỏ lại, đôi khi làm hạn chế tầm nhìn, gây cho bạn cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về […]

Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua…da mí trên đổ xuống che dần mí mắt, làm mắt nhỏ lại, đôi khi làm hạn chế tầm nhìn, gây cho bạn cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ.Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào, bằng cách loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa.

Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua…da mí trên đổ xuống che dần mí mắt, làm mắt nhỏ lại, đôi khi làm hạn chế tầm nhìn, gây cho bạn cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ.Phẫu thuật thẩm mỹ tại  thẩm mỹ viện có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào, bằng cách loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa.

mat-dep-khong-so-tuoi-tac

mắt đẹp không sợ tuổi tác

mat-dep-khong-so-tuoi-tac-1

mắt đẹp không sợ tuổi tác

 

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp sau:

Tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc này được thực hiện đơn giản và nhanh gọn, chỉ mất 15 phút để có đôi mắt to như ý. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tạo mí nên không phải cắt chỉ. Do vậy, phương pháp này không để lại sẹo và sưng nề.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt này cho phép khách hàng có thể tạo hình thù cho đôi mắt của mình mà không lo ngại việc liệu có phù hợp hay không. Vì trong vòng 3 tháng đầu sau khi điều trị, nếu không hài lòng với mí mắt đôi mới của mình, bạn có thể tới phòng khám để bác sĩ lấy chỉ ra và đôi mắt của bạn trở lại trạng thái như cũ.

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kết quả giữ được lâu dài ổn định (dành cho những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, mí lót, có mắt 2 mí nhưng bọng mỡ to, thừa da che mất mí mắt…).

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách “nhấn”, tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Khi mở mắt, nếp gấp mí trên hiện ra đẹp tự nhiên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

 

mat-dep-khong-so-tuoi-tac-2

mắt đẹp không sợ tuổi tác

Sau phẫu thuật đôi mắt của bạn sẽ trở nên có hồn hơn, đẹp hơn và nhìn bạn trở nên tươi trẻ hơn với đôi mắt đẹp cuốn hút mà không còn lo lắng về tuổi tác của mình!

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook