Mắt đẹp với phương pháp cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

00:48:07 - 21/09/2015 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt nhỏ, mí mắt mờ làm mắt trông thiếu sức sống, tăng sức cuốn hút của đôi mắt bằng phương pháp cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt to tròn. Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tạo […]

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt nhỏ, mí mắt mờ làm mắt trông thiếu sức sống, tăng sức cuốn hút của đôi mắt bằng phương pháp cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mắt to tròn.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

cat-mat-o-dau-dep-va-an-toan

tạo mắt 2 mí đẹp có nên cắt mí mắt hay không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến, xuất xứ từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.

icon Xem chi tiết: cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-nhat

Kỹ thuật giá cắt mắt 2 mí là bao nhiêu?

– Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc nhờ sự chuyển nhượng thương hiệu từ thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc.

– Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo được độ cao phù hợp cho đôi mắt và gương mặt của từng khác hàng, sao cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

– Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, vết sẹo nhỏ lỗi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ đồng thời hạn chế chảy máu, rút ngắn thời gian hồi phục.

icon Xem thêm: phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Các bước thực hiện

Bước 1: Khi đến cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng mắt của bạn, kiểm tra lượng mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với khuôn mặt. Trong bước này, bác sĩ cũng sẽ giải thích và trả lời các thắc mắc của bạn về cắt mí mắt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp để làm ra mí mắt mới theo như đường đã đo vẽ từ trước. Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước 4: Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về và cắt chỉ đúng hẹn.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook