Mắt khỏe đẹp nhờ cắt mí dưới

15:35:35 - 25/04/2013 - admin

Cắt mí dưới giúp đôi mắt loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa ở bọng mắt dưới, mang vẻ đẹp trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt của bạn.Cắt mí dưới, bạn sẽ không phải lo âu vì thời gian làm đôi mắt của bạn già đi nữa Thời gian và tuổi tác […]

Cắt mí dưới giúp đôi mắt loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa ở bọng mắt dưới, mang vẻ đẹp trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt của bạn.Cắt mí dưới, bạn sẽ không phải lo âu vì thời gian làm đôi mắt của bạn già đi nữa

Thời gian và tuổi tác làm da mí dưới của bạn nhão dần, xệ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Da mí dưới mọng lên, đôi mắt của bạn như sưng húp lên, làm cho bạn cảm thấy đôi mắt lúc nào cũng nặng trĩu, gây cho bạn cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào, bằng cách loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa.

Mắt khỏe đẹp nhờ cắt mí dưới

Mắt khỏe đẹp nhờ cắt mí dưới

Khi đến viện thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ thăm khám đôi mắt của bạn, Bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể với bạn để chọn ra một phương pháp thích hợp nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho đôi mắt của bạn.
Cắt mí dưới được áp dụng cho những trường hợp nào

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).
– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông). Sau khi thăm khám nếu bác sĩ tư vấn cho bạn nên cắt cả mí dưới thì bạn nên kết hợp cùng một lúc.

Cắt mí dưới tiến hành phẫu thuật có phức tạp không

Tất cả các phẫu thuật mí mắt đều rất đơn giản:
Phương pháp phẫu thuật cắt mí trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.
Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.
Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.
Chăm sóc sau phẫu thuật:
– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí dưới bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.
– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ

Mắt khỏe đẹp nhờ cắt mí dưới

Mắt khỏe đẹp nhờ cắt mí dưới

Kết quả đạt được sau phẫu thuật:
– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,
– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa
– Mí mắt trông to, rõ hơn.
– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook