Mặt trái xoan là thế nào? Mặt trái xoan có ý nghĩa gì?

14:30:03 - 21/03/2017 - admin

Theo quan niệm của người Á Đông, mặt trái xoan là chuẩn mực của nét đẹp phụ nữ. Vậy mặt trái xoan là nhữ thể nào? Mặt trái xoan có ý nghĩa gì không?

Mặt trái xoan là gì?

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không  quá dài, xương hàm và cằm tạo nên  dáng tương tự  hình elip. góc tạo thành giữa xương hàm và cằm phải tạo thành đường elip.

mat-trai-xoan-1

Mặt trái xoan là như thế nào?

Khuôn mặt trái xoan được xét dựa vào các tiêu chí như:

 – 2 bên góc hàm thon gọn.

– Cằm không bành quá to hay quá dài

 – Xương hàm và cằm tạo nên dáng  như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

 – Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác khuôn mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn những kiểu tóc cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan có ý nghĩa gì?

Mỗi một đặc điểm của gương mặt sẽ mang những ý nghĩa nhất định về tướng số. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào khuôn mặt để xác định được một phần số mệnh của bạn.

Vậy,mặt trái xoan có ý nghĩa gì? Một người có mặt trái xoan  thon gọn, dễ gây thiện cảm đối với người đối diện thường. Đây là những người có phúc tướng, có thể dễ dàng có được niểm tin của người khác.

Những người có gương mặt trái xoan cũng là người có tương lai sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Đặc biệt, gương mặt trái xoan hài hòa về đường nét, ngũ quan cân xứng với nhau cho thấy, bạn là người mang cát tướng, có phúc phận nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống về sau.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook