Mặt Vline là gì? Những lưu ý sau khi gọt mặt Vline

09:56:34 - 17/06/2015 - admin

Thẩm mỹ gương mặt Vline trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây. Mặt Vlien là gì? Làm sao để sở hữu khuôn mặt vline?

Mặt Vline là gì? 

Mặt Vline là kiểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh. Yếu tố chính tạo khuôn mặt V Line là cấu trúc chính. Cấu trúc quyết định chính hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bào gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon. Mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line hoàn hảo.

Làm sao để sở hữu gương mặt Vline

Thẩm mỹ khuôn mặt V- Line là phương pháp tối ưu giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, với độ dài hợp lý và cân đối. Phương pháp sử dụng công nghệ nội soi là tạo hình khuôn mặt tạo thành hình chữ V.

mặt Vline- xu hướng thẩm mỹ được quan tâm trong những năm gần đây

mặt Vline- xu hướng thẩm mỹ được quan tâm trong những năm gần đây

Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt, sử dụng phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị.
Kỹ thuật gọt bằng phương pháp nội soi sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản. Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao. Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình. Kết quả thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook