Mắt xếch là gì và quan niệm dân gian với người mắt xếch

02:27:35 - 05/05/2017 - admin

Mắt xếch được coi là 1 trong những loại mắt khá phổ biến hiện nay. Vậy mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch đẹp hay xấu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Nhiều chị em thường thắc mắc: mắt xếch là mắt như thế nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định, mắt xếch là loại mắt khá phổ biến hiện nay. Thông thường, chúng có những biểu hiện như sau:

+ Mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên (gần đường chân mày)

+ Có thể 1 mắt bị lệch còn mắt kia vẫn phát triển bình thường

+ Mắt bị lệch lên trên nên nhìn mắt bị thiếu cân đối

mat-xech-xem-tuong

Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mắt xếch thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, ở nữ giới thường nhiều hơn nam. Điều này gây tâm lí tự ti, hoang mang cho không ít chị em. Vậy con gái mắt xếch đẹp hay xấu

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, phá vỡ hài hòa đồng thời khiến bạn trở nên “dữ tướng” hơn. Do vậy, những phụ nữ mắt xếch thường tìm cách trang điểm cùng với thực hiện các giải pháp thẩm mỹ khác nhau để khắc phục vấn đề này, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xét về mặt nhân tướng: mắt xếch xem tướng xét về bình diện nhân tướng thường không được đánh giá cao. Phụ nữ mắt xếch thường bị quy chụp là tính cách không tốt, khó lấy niềm tin ở lần gặp gỡ đầu tiên.

Nếu bạn bị mắt xếch, hãy tìm hiểu ngay cách khắc phục mắt xếch tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook