Mắt xếch là mắt như thế nào? cách khắc phục đôi mắt này

02:45:35 - 09/10/2015 - admin

Nhiều người thắc mắc mắt xếch là mắt như thế nào? hay đôi mắt này có ảnh hưởng gì không? Trong nhân tưởng học mắt xếch không được đánh giá tốt thường mang ác cảm cho người đối diện, tìm hiểu thêm về đôi mắt này và cách khắc phục. Mắt xếch là gì? Tìm […]

Nhiều người thắc mắc mắt xếch là mắt như thế nào? hay đôi mắt này có ảnh hưởng gì không? Trong nhân tưởng học mắt xếch không được đánh giá tốt thường mang ác cảm cho người đối diện, tìm hiểu thêm về đôi mắt này và cách khắc phục.

Mắt xếch là gì?

mat-xech

Tìm hiểu mắt xếch là mắt như thế nào

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp. Không những thế nhiều người mắt xếch còn tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm khi nhìn vào. Mắt xếch được đánh giá là khuyết điểm trên khuôn mặt, khiến chị em luôn mất tự tin với mặc cảm bị nhiều người cho rằng, người có đôi mắt xếch là người không thật thà, không tốt.

Theo quan niệm của nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải là quý tướng trên gương mặt. Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Quan điểm của nhiều người đôi mắt xếch là đôi mắt không đẹp, dễ khiến người khác nảy sinh ác cảm.

icon có thể bạn quan tâm: ý nghĩa nháy mắt trái

Khắc phục khuyết điểm đôi mắt xếch

phu-nu-mat-xech

Con gái mắt xếch phải làm thế nào?

Đôi mắt xếch là dáng mắt bẩm sinh, việc cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt xếch bằng cách trang điểm, chỉ có thể che đi phần nào khuyết điểm, chứ không thể làm thay đổi cái nhìn thiều thiện cảm với đôi mắt xếch.

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, xóa đi những nhược điểm của đôi mắt kém đẹp bằng công nghệ hiện đại không cần phẫu thuật, không bóc tách không đau đớn.

icon Xem thêm: phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn đôi mắt xếch kém đẹp của mình, chỉ sau 20 phút tiến hành nhấn mí. Các bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp hấp cho mí mắt để khi mở mắt sẽ tạo nếp rõ ràng. Phương pháp này sử dụng chất liệu sinh học thân thiện với cơ thể nên không gây tác dụng phụ trên da. Đặc biệt còn cắt bỏ hoàn toàn những phần da, mỡ thừa trên đôi mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, như ý.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook