Mắt xếch là mắt như thế nào? Chữa mắt xếch như thế nào?

00:10:17 - 20/06/2017 - admin

Mắt xếch là như thế nào? Có cách chữa mắt xếch không? Hãy để những thông tin dưới đây giúp bạn tìm kiếm phương pháp sở hữu đôi mắt đẹp như mơ.

Mắt xếch là như thế nào? Có xấu không?

Mắt xếch là khuyết điểm bẩm sinh, được biết đến là dáng mắt có đuôi hơi xếch phần đuôi và tiến sát vào chân mày. Người sở hữu đôi mắt xếch thường không được đánh giá cao, và còn làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

mat-xech-la-mat-nhu-the-nao

Tướng phụ nữ mắt xếch có xấu không?

Khuôn mặt “sở hữu” đôi mắt xếch thường mang cảm giác dữ tợn, khó tính cho người đối diện, chính vì vậy mà theo nhân tướng học những người như vậy thường không được trọng dụng cao, không được sự tin tưởng của cấp trên, và vận may dễ bị “vụt qua”.

Bên cạnh đó, những người mắt xếch thường có tâm lí đa sầu đa cảm, hướng nội khiến cho cảm xúc của người đó thường bị chi phối nên dễ làm hỏng việc.

>>> Có thể bạn quan tâm: mắt xếch nói lên điều gì?

Có cách chữa mắt xếch không? – Chuyên gia giải đáp

Mắt xếch khiến cho tướng số, vận mệnh của bạn ảnh hưởng, chính vì vậy mà nhiều chị em thường thắc mắc Có cách chữa mắt xếch không? Có thể biến mắt xếch thành mắt bồ câu không?

Hiện nay, theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với trường hợp mắt xếch thì phương pháp tạo hình mắt là giải pháp khắc phục triệt để những khuyết điểm dáng mắt xếch, đem lại hiệu quả lâu dài.

cach-chua-mat-xech

Tạo hình mắt giúp cho người mắt xếch không còn tự ti

Tạo hình thẩm mỹ mắt là phương pháp cho phép các bác sĩ có thể tạo hình nếp mí mới cho khách hàng một cách rõ ràng, cân đối. Bạn cũng được điều chỉnh cả chiều rộng lẫn chiều ngang để hạ thấp đuôi mắt, đồng thời còn kết hợp nâng cung mày tạo khoảng cách hợp lý giữa mắt và mày.

Công nghệ tạo hình mắt được thực hiện với những tỷ lệ hoàn hảo như:

– Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm

– Bờ mi trên tiếp xúc với con người trên khoảng 2mm

– Đuôi mắt không còn xếch, thậm chí là cụp xuống, giải quyết tình trạng mắt bị sụp mí.

– Góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt

– Tạo đôi mắt to tròn cuốn hút

cach-chua-mat-xech-3

Công nghệ tạo hình mắt không gây đau, không sưng

Phương pháp này được đánh giá cao bởi không gây ảnh hưởng tới giác mạc, thị lực, chính vì vậy mà giải pháp này được nhiều người lựa chọn để thay đổi tướng mệnh của mình.

Trên đây là những lời giải đáp thắc mắc của chuyên gia về MẮT XẾCH là như thế nào? Có cách chữa mắt xếch không? dành cho bạn, hi vọng thông tin này sẽ giúp cho những bạn không may mắn có đôi mắt khuyết điểm, hơi xếch sẽ có cơ hội được cải thiện giúp cho khuôn mặt được đẹp hơn. Chúc bạn may mắn.

>>> Gợi ý xem thêm: cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook