Mẹo nhỏ để lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên

00:02:34 - 27/11/2015 - admin

Lựa chọn công nghệ cắt mí nào phù hợp đã không đơn giản nhưng việc lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên còn khiến các chị em đau đầu. Thực tế đã chỉ rõ bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong ca phẫu thuậ. Do đó việc thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn bác sĩ có thể khiến các chị em phải trả giá là phẫu thuật thất bại. Vậy cần lựa chọn bác sĩ theo tiêu trí nào?

Một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện cắt mí mắt là lựa chọn cơ sở cắt mắt 2 mí hiệu quả và an toàn. Và điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn cơ sở cắt mắt hai mí là chọn lựa bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp theo đúng mong muốn của bạn. Để trả lời, có 2 yếu tố bạn cần cân nhắc như sau:

Mẹo nhỏ để lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt đẹp mang lại vẻ đẹp tươi sáng cho ngoại hình

Kinh nghiệm và chuyên môn sâu về thẩm mỹ mắt đẹp

  • Bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về thẩm mỹ mắt. Điều quan trọng là bác sĩ đó phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.
Mẹo nhỏ để lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Có yêu cầu khá cao về đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt

  • Không phải đôi mắt nào cũng giống nhau nên không thể cắt đường mí giống hệt nhau cho từng đôi mắt. Bác sĩ phải biết cách điều chỉnh trong từng trường hợp để đạt hiệu quả cao.
  • Ngoài ra vấn đề nắm vững công nghệ và quy trình là rất quan trọng để thực hiện an toàn. Vì thế là tốt nhất bác sĩ được huấn luyện trực tiếp từ bác sĩ Hàn Quốc để thực hiện dễ dàng hơn.

Tinh thần tận tâm

  • Đây chính là yếu tố cực quan trọng: không phải khách hàng nào muốn cắt mắt 2 mí là bác sĩ sẽ cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng.
  • Đôi khi việc cắt mí mắt chưa thể mang lại hiệu quả như mong đợi mà bác sĩ cần kết hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt.
  • Một bác sĩ giỏi cần đánh giá được toàn diện là mắt này có cắt mí được không, nếu có thì cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý… để đảm bảo cho hiệu quả mắt đẹp nhất.
  • Ngoài ra các bác sĩ phải không nên nhận mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.
Mẹo nhỏ để lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Đội ngũ bác sĩ luôn là niềm tự hào của TMV Đông Á

Như vậy, việc tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp theo ý muốn không hề dễ dàng. Vì thế, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ có tay nghề cao và được huấn luyện trực tiếp từ bác sĩ Hàn Quốc cho hiệu quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook