Mẹo nhỏ giúp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

23:21:24 - 30/09/2014 - admin

Với phái đẹp, việc sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh đã trở thành niềm ước mơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp “hoàn hảo” đó. Nhưng nếu tinh tế, khéo léo bạn vẫn có thể nhấn mí mắt một cách tự nhiên nhất với mẹo nhỏ make up sau:

Dùng mí mắt giả dạng miếng (eyelid tape)

Đây là cách nhấn mí mắt phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất khi trang điểm. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn mí giả dạng hồ và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn.

Nhấn mí mắt bằng cách sử dụng mí giả

Nhấn mí mắt bằng cách sử dụng mí giả

Với phương pháp này, miếng dán thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng, tạo nét rõ ràng.

Dùng mí mắt giả dạng hồ dán (eyelid glue)

Tuy cách này ít hiệu quả hơn so với dạng miếng, nhưng chúng sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

Đặc biệt lưu ý trong một số trường hợp không mong muốn như: thức muộn khiến đôi mắt mỏi mệt, dùng tay rụi mắt quá nhiều, hoặc khóc nhiều vào đêm hôm trước, ăn nhiều muối khiến nước bị giữ nhiều trong cơ thể….Những lí do này sẽ có thể làm mí mắt bạn sáng hôm sau sẽ bị sụp.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ hiện đại

Việc dùng mí giả dạng miếng hay dạng hồ dán thì đều chỉ là một trong những mẹo nhỏ khi các bạn nữ trang điểm và mang tính tạm thời. Vì thế, nếu bạn muốn có một đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn, bạn nên tiến hành nhấn mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không đụng đến dao kéo, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì được vĩnh viễn rồi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook