Mẹo trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh

00:50:56 - 01/08/2015 - admin

Sau khi sinh hoocmon của các chị em thay đổi khiến cho cơ thể có mùi. Và mùi hôi nách khiến các chị em cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy đâu mới là cách và đâu mới là mẹo trị hôi nách cho phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh.

Phụ nữ sau khi sinh có thể áp dụng các mẹo trị hôi nách sau:

Sử dụng chanh để là mẹo trị hôi nách. Bạn cũng có thể sử dụng những lát cắt của chanh để có thể  chà xát trực tiếp lên vùng da để khoảng tầm 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm cũng là 1 trong những cách nhanh chóng và an toàn có thể giúp bạn khử được mùi hôi và khử được cả tình trạng thâm nách.

Mẹo trị hôi nách

Mẹo trị hôi nách

Hoặc phụ nữ sau sinh cũng có thể áp dụng mẹo trị hôi nách sau:

Phèn chua và gừng cũng là 1 trong những cách giúp bạn có thể có được mẹo trị hôi nách hiệu quả cho bạn. Cách làm đơn giản như sau:

Bạn có thể giã gừng ra và phèn chua xay mịn, sau đó có thể bôi trực tiếp lên vùng nách của mình. Để trong khoảng 15, 20 phút sau đó tiến hành rửa lại bằng nước ấm và sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như ý.

>>> chua benh hoi nach

Ngoài ra còn rất nhiều cách khác, tuy nhiên có 1 đặc điểm đó là bạn nên thường xuyên thay giặt quần áo, tránh tình trạng quần áo mặc lại quá nhiều khiên vi khuẩn có cơ hội tích tụ và mùi hôi nách càng dễ phát sinh.

Ngoài ra, nếu đã sinh được 1 thời gian thì bạn cũng có thể sử dụng công nghệ chuyên khoa để có thể khử triệt để mùi hôi nách giúp bạn nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Khử triệt để mùi hôi nách mà hoàn toàn không lo tái phát.

Nên sử dụng những mẹo trị hôi nách hay nói cách khác là biện pháp trị hôi nách dứt điểm để có thể nhanh chóng khử được mùi hôi mà không lo ảnh hưởng đến cơ thể người phụ nữ.

Xem thêm:

>>> trị hôi chân

>>> tham nach

>>> cách chữa hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook