Mí mắt đẹp tự nhiên với dầu dừa và mật ong

08:06:48 - 29/10/2013 - admin

Để có mí mắt khỏe và đẹp theo thời gian luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc chăm sóc mí mắt không đúng cách cũng là nguyên nhân làm cho đôi mắt bạn không to tròn và quyến rũ như ý muốn. Cách sử dụng dầu dừa và mật ong dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên.

 

 Mí mắt đẹp tự nhiên với dầu dừa và mật ong 1

Có mí mắt đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Chăm sóc mí mắt bằng mật ong

Mật ong không chỉ mặt nạ dưỡng da cho chị em phụ nữ mà còn đặc biệt hữu ích với việc chăm sóc đôi mắt cũng như mí mắt của bạn. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên ăn 1 thìa mật ong với 1 chút nước ấm trước khi đi ngủ để chống lại hiện tượng mí mắt sưng cũng như làm cho đôi mắt khỏe đẹp hơn.

 Mí mắt đẹp tự nhiên với dầu dừa và mật ong 2

Mật ong là nguyên liệu cho mí mắt đẹp tự nhiên

Mí mắt cong tự nhiên với dầu dừa

Nếu đôi lông mi của bạn không đen và thưa thớt thì cách làm đẹp với dầu dừa sau đây sẽ nhanh chóng cải thiện hàng mi đó trở nên cong tự nhiên mà không cần dùng đến mỹ phẩm hay mí mắt giả. Trước tiên, bạn dùng tăm bông thấm một chút dầu dừa rồi chải từ chân lên ngọn mi mắt như chải mascara cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới. Để cách làm trên có hiệu quả, bạn cần chăm chỉ thực hiện khoảng 10 ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thời gian đầu có thể bạn chưa quen nhưng dùng dần sẽ không còn cảm giác khó chịu nữa. Dầu dừa có chất béo tự nhiên sẽ thấm vào chân lông mi để nuôi dưỡng cho lông mi của bạn dài và đẹp hơn. Sau khi đã có được mí mắt đẹp như ý muốn, bạn cần duy trì cách làm này 2-3 lần/tuần để chăm sóc cho đôi mắt luôn được khỏe đẹp.

 Mí mắt đẹp tự nhiên với dầu dừa và mật ong 3

Dầu dừa cũng là nguyên liệu cho mí mắt đẹp tự nhiên

Với những thực phẩm tự nhiên cũng có thể làm cho mí mắt bạn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng mật ong và dầu dừa thường xuyên hơn cho đôi mắt khỏe đẹp.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook