Mí trên bị sưng sau khi cắt mí mắt

09:28:25 - 14/10/2013 - admin

Nhanh chóng, đơn giản và giá thành khá rẻ là lý do mà ngày càng nhiều chị em tìm đếm với phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, một số tác dụng phụ sau khi cắt mí cũng nên được lưu ý.

Câu Hỏi: Mí trên bị sưng sau khi cắt mí mắt.

Chào chuyên mục tư vấn!

Mình là nữ, 26 tuổi. Tuần trước mình có đi phẫu thuật để cắt mí mắt. Mọi việc diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên khi về nhà mí trên của mình có dấu hiệu bị sưng và đau nhức. Chuyên mục tư vấn cho mình hỏi hiện tượng đó có ảnh hưởng tới sức khỏe không? và mình nên làm thế nào để khắc phục. Xin cảm ơn.

(Thu Hương- Việt trì, Phú Thọ)

Trả Lời:

mi-tren-bi-sung-sau-khi-cat-mi-mat

Mí trên bị sưng sau khi cắt mí mắt

Xin chào bạn Thu Hương!

xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, can thiệp vào vùng da ở mí qua đó tạo hình và làm cho đôi mắt có 2 mí. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà đôi mắt có dấu hiệu bị sưng nhẹ, nhiều khi hơi đau nếu có va chạm là việc hết sức bình thường. Hiện tượng này sẽ dần mất đi sau khoảng 6-7 ngày.

Tuy nhiên, nếu sau khoảng thời gian đó. Mắt vẫn sưng và có dấu hiệu đau nhức thì bạn nên liên hệ với thẩm mỹ viện nơi mình đã thức hiện cắt mí để được tư vấn. Nếu như  hiện tượng kéo dài thì bạn nên đến các bệnh viện về mắt để khám và điều trị kịp thời.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook