Một số cách làm mắt 2 mí to tự nhiên hiệu quả nhanh nhất tại nhà

01:55:58 - 30/12/2015 - admin

Quan niệm làm đẹp thời hiện đại của chị em phụ nữ là vẻ đẹp long lanh với một đôi mắt 2 mí rõ nét, có hồn. Vì vậy một đôi mắt 2 mí là mong muốn của chị em phụ nữ, bài viết này sẽ bày cho chị em một số cách làm mắt to tự nhiên hiệu […]

Quan niệm làm đẹp thời hiện đại của chị em phụ nữ là vẻ đẹp long lanh với một đôi mắt 2 mí rõ nét, có hồn. Vì vậy một đôi mắt 2 mí là mong muốn của chị em phụ nữ, bài viết này sẽ bày cho chị em một số cách làm mắt to tự nhiên hiệu quả nhanh nhất mà không cần phẫu thuật.

Trang điểm vùng mắt

cach-cham-soc-sau-bam-mi1

Biết cách trang điểm mắt tự nhiên cũng là cách làm mắt to hơn, đẹp hơn khắc phục đôi mắt nhỏ bé. Đây cũng là phương pháp nhanh và đơn giản nhất được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí to đẹp hơn. Mỗi người có một đôi mắt khác nhau và phương pháp trang điểm mắt cho riêng mình, tuy nhiên nhìn chung đều sử dụng những cách cơ bản sau.

+ Chuốt massacara cho mí mắt

+ Kẻ mắt đậm với eyeliner nước đen

+Sử dụng phấn mắt tone màu sáng để làm mắt to tròn hơn

icon Có thể bạn quan tâm: cách làm mắt to tự nhiên

Mắt 2 mí to tròn với kích mí mắt, mi giả

Cách làm mắt to tự nhiên nhờ miếng dán kích mí: Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon, được sử dụng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

phau-thuat-nang-mi-mat1

Cách làm mắt to hơn nhờ gel kích mí: Sử dụng gel kích mí là phương pháp đơn giản được nhiều người sử dụng. Chỉ cần bôi keo lên vùng mí mắt muốn tạo nếp cho mí, sử dụng cây kích mí đi kèm tạo nếp mí và đợi cho gel khô lại. Bạn đã có được đôi mắt 2 mí chỉ sau 5 phút thực hiện. Tuy nhiên, gel này thường khô đi trong 1 – 2 giờ, do đó bạn phải thường xuyên bôi lại gel nếu sử dụng loại gel này.

icon Xem thêm: sụp mí mắt phải làm sao

Cách làm mắt to hơn nhờ dán mí mắt giả: Để khắc phục nhược điểm đôi mắt một mí, nhỏ, hẹp, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng đường viền eyeliner. Đây là một trong những típ trang điểm quan trọng để giúp mắt trông to hơn. Bạn nên kẻ đường viền dày nếu có khuôn mắt rộng, và kẻ đường eyeliner mảnh trong trường hợp ngược lại.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook