Một số kinh nghiệm nhấn mí mắt an toàn

08:13:54 - 12/08/2014 - admin

Hiện nay nhiều chị em tìm đến phương pháp bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí hoặc mí mắt sụp của mình. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm nhấn mí mắt bổ ích sau đây để có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.   Bấm mí hàn quốc giữ […]

Hiện nay nhiều chị em tìm đến phương pháp bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí hoặc mí mắt sụp của mình. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm nhấn mí mắt bổ ích sau đây để có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

 

Cần lưu ý một số kinh nghiệm khi đi nhấn mí mắt

Cần lưu ý một số kinh nghiệm khi đi nhấn mí mắt

Bấm mí mắt áp dụng cho mọi trường hợp?

Theo các chuyên gia thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

-Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật.

-Mắt có mí nhưng không rõ nhưng đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.

Đó là những trường hợp mà chúng tôi nhận thấy nếu bấm mí thì sẽ không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp. Do vậy, khi muốn tạo mắt hai mí thì chỉ định bấm mí là bước quan trọng nhất.

Lựa chọn công nghệ bấm mí hiệu quả

Hãy tìm hiểu thật rõ về các công nghệ bấm mí mắt xem công nghệ nào hiện đại, đảm bảo an toàn và cho kết quả cao. Bởi lẽ công nghệ là yếu tố quan trọng đảm bảo kết quả thẩm mỹ sau đó. Hiện nay, nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp làm đẹp đôi mắt được nhiều người ưa chuộng nhất.

Cần lựa chọn địa chỉ thẩmCần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi nhấn mí mắt mỹ uy tín và phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi cắt mắt 2 mí

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi nhấn mí mắt

Kĩ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn. Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc thường phù hợp với những người có mắt một mí hoặc mí lót, mí mắt không đều nhau và không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Địa chỉ bấm mí mắt tin cậy

Để đảm bảo việc bấm mí mang lại kết quả cao, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo thì yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với bác sĩ uy tín, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm  tại TMV Đông Á

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là uy tín và an toàn trong thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Với một số kinh nghiệm nhấn mí mắt ở trên hy vọng đã giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí mắt an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: bấm mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook