Phải làm sao khi muốn làm nhạt màu xăm lông mày?

00:39:41 - 19/06/2017 - admin

Bạn quyết định đi xăm lông mày, nhưng kết quả lông mày làm xong lại đậm quá ngoài ý muốn? Phải làm nhạt màu xăm lông mày như thế nào? Hãy đọc chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

xam-long-may-1

Muốn làm nhạt màu xăm lông mày, phải làm sao?

 

Muốn làm nhạt màu xăm lông mày, phải làm sao?

Phun xăm lông mày đang là trào lưu làm đẹp được chị em sử dụng, với chi phí không quá đắt, hợp thời trang, tiết kiệm được thì giờ càng làm dịch vụ này HOT hơn, tuy nhiên, không phải địa chỉ phun xăm nào cũng sẽ mang đến kết quả hoàn hảo dành cho bạn

Theo Hồng Ngọc – Chuyên viên phun xăm tại cơ sở TMV có tiếng tại Hà Nội cho biết: “Nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp điêu khắc chân mày càng ngày càng được ưu ái, với những dáng lông mày đẹp, đa dạng, phù hợp với khuôn mặt của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn cách thực hiện xăm lông mày tại nhà không được đảm bảo từ chất lượng mực xăm tới kỹ thuật xăm của từng chuyên viên, dẫn tới màu xăm quá đậm hay dáng lông mày không hợp thời trang. Chính vì vậy mà số ca làm nhạt màu xăm lông mày hay sửa lại dáng chân mày tăng đột biến. Bạn nên tìm hiểu kĩ để không gặp phải trường hợp tiền mất tật mang”

nguy-hai-phun-xam-tham-my-dao

Nguy hại từ việc phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Trước khi đi thực hiện làm các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ uy tín cũng như thêu chân mày màu gì trước, tránh thực hiện tại những nơi không có tiếng, không đảm bảo về độ an toàn.

Như trường hợp của bạn Thu Hoa, để làm nhạt màu xăm lông mày, đối với xăm mày, màu sắc lông mày sẽ nhạt hơn, tự nhiên hơn và ổn định hơn sau 1 tháng thực hiện. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm mà không cần phải làm mờ vết thêu lông mày. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng, nếu lông mày của bạn vẫn quá đậm bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm để có giải pháp khắc phục.

Đối với dáng mày không được như ý, bạn có thể tham khảo cách sửa phun xăm lông mày để có thể có một kết quả chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, lẫn như màu sắc tóc của bản thân.

long-may-ngang-7

Dáng lông mày đẹp là điều mà cô nàng Eva nào cũng mong muốn

Sửa phun xăm chân mày giá bao nhiêu?

Sửa phun chân mày giá bao nhiêu? Đây cũng là thắc mắc của nhiều chị em sau khi thực hiện phun xăm mày hỏng. Những trường hợp phun lông mày bị lỗi hoặc dáng lông mày không được đẹp có thể tham khảo chi phí giá sửa xăm lông mày tại TMV Đông Á:

chi-phi-sua-xam-long-may

Chi phí sửa xăm lông mày tại TMV Đông Á

Chi phí:

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Muốn Làm nhạt màu xăm lông mày phải làm như thế nào? Hi vọng với những lời giải đáp trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phun xăm, tuy nhiên, theo chúng tôi, trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, bạn cũng nên tham khảo thêu chân mày ở đâu đẹp, úy tín và an toàn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook