Nam giới thì có bấm mí Hàn Quốc được không?

02:15:27 - 26/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh, thấy nhiều chị em cũng trong tình trạng như tôi và họ đã thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc trông rất đẹp. Tôi muốn hỏi nam giới thì có bấm mí Hàn Quốc được không? (Tuấn, Hà Giang)

jang-geun-suk

Nam giới thì có bấm mí Hàn Quốc được không?

Trả lời:

Chào Tuấn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Không chỉ phái đẹp mới có nhu cầu cải thiện đôi mắt 1 mí, mí lót mà ngay cả những đấng mày râu cũng mong muốn tìm kiếm được biện pháp phù hợp, giúp nhanh chóng đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, quyến rũ.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt hai mí, bác sĩ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ chuyên dụng, tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới thị giác và không để lại sẹo. Đối tượng phù hợp để thực hiện bấm mí Hàn Quốc là những người trẻ dưới 30 tuổi, mắt 1 mí có da mỏng, ít mở thừa, hoặc mắt hai mí nhưng không rõ ràng, cân đối.

Chính bởi vậy, có thể thấy rằng, bấm mí Hàn Quốc không hề phân biệt đối tượng áp dụng theo giới tính như một số loại dịch vụ thẩm mỹ khác, có nghĩa là cả nữ giới và nam giới đều có thể áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Trên thực tế, không ít nam ca sĩ, diễn viên của đất nước Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ, nam tính là nhờ vào công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Hiện tại, các chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh ra thành công phương pháp bấm mí mới Dove Eyes, dựa trên những thành tựu của công nghệ bấm mí trước đó. Công nghệ này tạo sự liên kết vững chắc giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả bấm mí vĩnh viễn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này để khắc phục tình trạng mắt 1 mí của mình nhé!

Bam-mi-Han-Quoc2

Địa chỉ thẩm mỹ mắt 2 mí an toàn

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Điều quan trọng và cần thiết chính là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt 2 mí uy tín, an toàn và chất lượng. Bởi lẽ kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của dịch vụ này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ trực tiếp thực hiện bấm mí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook