Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

10:02:38 - 28/11/2013 - admin

Các ngôi sao luôn được săn đón mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ ở đâu họ cũng tu hút mọi ánh nhìn từ báo chí và những người xung quanh. Chính vì vậy, họ luôn phải xuất hiện với những hình ảnh hoàn hảo nhất, từ trang phục cho tới khuôn mặt, dáng hình. Chịu áp lực luôn phải làm cho mình đẹp lên từ những chi tiết nhỏ nhất. Đôi mắt cũng là một điểm rất quan trọng mà không chỉ những ngôi sao mà bất cứ người nào cũng cần làm đẹp. Sau đây, là 5 ngôi sao Châu Á đã đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt.

1.     Châu Tấn

Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

Châu Tấn càng khẳng định được tên tuổicủa mình sau khi cắt mí mắt

Bước vào với ngành giải trí Châu Tấn ngay lập tức nối trộn với ngoại hình đẹp, gương mặt trong sáng, ăn hình. Cô càng được chú ý tới nhiều hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt làm cho khuôn mặt hoàn hảo hơn. Từ đó những vai diễn lớn đến với cô nhiều hơn, tài năng của “người đẹp không tuổi” này càng được tỏa sáng trong thế giới Showbiz.

2.     Lee Da Hee

Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

So sánh đôi mắt của Lee Da Hee trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt

Mới đây, Lee Da Hee đã chính thức thừa nhận sự đẹp lên của mình là có sự can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ. Với một ngoại hình thon thả hơn và đặc biệt là đôi mắt được phẫu thuật thành 2 mí đã khiến cô càng ngày càng mặn mà và cuốn hút hơn.

3.     Hoa hậu Hàn Quốc Kim Yu Mi

Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

Hoa hậu hàn Quốc đã thừa nhận sử dụng tới phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên mặn mà hơn

Với chiều cao “khủng” 1m76 cộng số đo  ba vòng chuẩn và một gương mặt khả ái Kim Yu Mi đã chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ Hàn Quốc. Ngày 20/7/2012 cô đã đăng quang hoa hậu Hàn Quốc. Sau khi trở thành hoa hậu, một số ảnh từ thời trung học của cô đã bị tung lên mạng, cho thấy cô có một nhan sắc cũng bình thường. Sau đó, người đẹp này đã lên tiếng thừa nhận có phẫu thuật một số chỗ như cằm và mắt để khuôn mặt hoàn hảo hơn. Ngày 4/6/2013 cô tiếp tục đăng quang hoa hậu hoàn vũ Hàn Quốc và sẽ đại diện cho quốc gia này đi ti trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

4.     Y  Năng Tịnh

Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

Dù không thừa nhận nhưng có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt của người đẹp xứ Đài đẹp lên nhờ cắt mí mắt

“Nữ hoàng sắc đẹp” của Đài Loan này từng tuyên bố rằng “tôi không có chủ trương động đến dao kéo và tôi yêu vẻ đẹp tự nhiên”. Tuy nhiên, không khó để thấy rằng người đẹp sứ Đài này đã có đôi mắt ngày càng long lanh hơn nhờ vào phấu thuật cắt mí mắt.

5.     Coco Lee

Năm ngôi sao Châu Á đẹp lên nhờ thẩm mỹ cắt mí mắt

Coco Lee phủ nhận những thông tin về phẫu thuật nâng ngực, gọt cằm nhưng thừa nhận đã cắt mí mắt để đẹp hơn

Coco Lee đã cho biết “rất nhiều người cho rằng tôi đã đi nâng ngực, gọt cằm, cắt mí nhưng sự thật tôi chỉ có cắt mí mắt mà thôi”. Dù thế nào đi chăng nữa thì với đôi mắt càng ngày càng hấp dẫn đã giúp cho cô ngày càng mặn mà và cuốn hút hơn.

Xem thêm : bấm mí mắt hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook