Nâng cao chân mày giúp mắt to đẹp hơn

18:58:30 - 23/04/2013 - admin

Ngày nay để làm trẻ hóa đôi mắt không hề khó, có rất nhiều cách để làm trẻ hóa vùng mắt từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó có phương pháp nâng chân mày mà một số người gọi là nâng chân mày cao lên. 1. Những trường hợp cần nâng chân mày cao […]

Ngày nay để làm trẻ hóa đôi mắt không hề khó, có rất nhiều cách để làm trẻ hóa vùng mắt từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó có phương pháp nâng chân mày mà một số người gọi là nâng chân mày cao lên.

1. Những trường hợp cần nâng chân mày cao lên:

– Sụp mí mắt (áp dụng cho trường hợp mí mắt trước đã to, đẹp còn không thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khăc phục đồng thời cả chân mày và mí mắt).

– Chân mày bị rũ xuống thấp,

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ xấu, mờ.

– Tạo dáng mày mới.

2. Các cách nâng chân mày lên cao:

Cách thứ 1 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trên trán .

Nâng chân mày giúp đôi mắt bạn trẻ hơn

Nâng cao chân mày giúp mắt to đẹp hơn

Cách thứ 2 là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

3. Cách chăm sóc sau phẫu thuật:

– Thông thường sau khi phẫu thuật nâng chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo.

– Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhàm giảm sưng nề.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng chân mày 5 ngày.

Xem thêm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook