Nâng mí mắt để có mắt đẹp và đáng yêu

10:10:48 - 24/07/2014 - admin

Đôi mắt là ” cửa sổ tâm hồn ” , là điểm nhấn của khuân mặt . Hiện nay các bạn trẻ đã biết làm đẹp với công nghệ hiện đại  .Phương pháp nâng mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí . Nâng mí mắt không phải là một phẫu thuật […]

Đôi mắt là ” cửa sổ tâm hồn ” , là điểm nhấn của khuân mặt . Hiện nay các bạn trẻ đã biết làm đẹp với công nghệ hiện đại  .Phương pháp nâng mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí . Nâng mí mắt không phải là một phẫu thuật phức tạp, tuy nhiên lại giúp bạn gái tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

Trong cơ thể con người thì mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác và bảo vệ mắt vì khi mí mắt bị sụp thì mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi .

Nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sụp mí mắt . Dưới đây là các phương pháp nâng mí mắt xóa đi sụp mí mắt . Tùy vào tình trạng mức độ sụp mí mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng mí mắt phù hợp.

t-ara_n4-2013-8

 

- Phẫu thuật nâng chân mày :

Nhằm tạo cho đôi mắt trở về trạng thái ban đầu, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ sẽ phẫu thuật không chỉ nâng cung mày cao lên mà còn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở phần mi trên . Ngoài ra những khiếm khuyết ở cung mày, hay nếp nhăn vết chân chim đều được loại bỏ triệt để .

- Treo mi trên vào cơ trán:

Là phương pháp đơn giản, tương đối thông dụng. Trong phẫu thuật này, người ta dùng các chất liệu sinh học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra khi bệnh nhân dùng cơ trán để kéo lông mày lên.

- Cắt mí mắt :Trong phẫu thuật cắt mí mắt, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, cắt da thừa mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả . Đồng thời, bằng phương pháp đốt điện hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu hạn chế mức xâm lấn tối thiểu.

Cách nâng mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp hoàn hảo . Phương pháp nâng mí mắt loại bỏ đi lớp da, nếp nhăn , sụp mí bạn tự tin khi giao tiếp nói chuyện với mọi người

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook