Nâng mí mắt tạo cho đôi mắt vẻ đẹp hoàn hảo

09:56:18 - 29/12/2014 - admin

Sự phổ biến của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc bắt đầu vào cuối những năm 2000 tại việt nam . Hầu hết người , nên họ đổ xô đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng cải thiện vận may từ việc thay đổi ngoại hình . Thủ thuật được phụ nữ […]

Sự phổ biến của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc bắt đầu vào cuối những năm 2000 tại việt nam . Hầu hết người , nên họ đổ xô đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng cải thiện vận may từ việc thay đổi ngoại hình . Thủ thuật được phụ nữ việt nam lựa chọn nhiều nhất chính là nâng mí mắt

Phụ nữ Hàn thường có mắt một mí. Trên thực tế, chỉ 1 trong 8 phụ nữ Hàn được sinh ra với mắt 2 mí. Điều này đẩy hầu hết phụ nữ vào con đường thẩm mỹ, và họ chỉnh sửa ngay trong những năm đầu trung học.

Ngay cả các bà mẹ cũng khuyến khích con gái mình phẫu thuật sớm, từ khi còn tuổi teen. Phẫu thuật nâng mí Hàn Quốc phổ biến đến mức, hầu hết mọi người không xem đây là một biện pháp dao kéo.

Nâng mí mắt tạo cho đôi mắt vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mí mắt tạo cho đôi mắt vẻ đẹp hoàn hảo

Thực tế của việc phẫu thuật mí mắt là tạo ra một nếp gấp nữa trên mí. Có nhiều cách tạo ra mí mắt nhân tạo, cả biện pháp không xâm lấn (không phẫu thuật) lẫn các thủ thuật rạch mí. Thời gian phục hồi thường mất từ một đến hai tuần để các vết sưng và bầm tím biến mất và khoảng 6 tháng để đôi mắt hoàn toàn bình thường.

Quá trình nâng mí mắt

Trong ca chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thực hiện một vết cắt nhỏ trên mí mắt. Sau khi tạo ra vết rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành loại bỏ các mô mỡ dư thừa và phần da dư ra.

Bác sĩ sẽ khâu lại vết rạch và bệnh nhân có thể về nhà nếu không xảy ra biến chứng gì. Sau 7 ngày, bệnh nhân phải quay lại phòng khám để tháo chỉ. Việc tạo mí mắt có thể thực hiện cho cả hai bên mắt trong cùng một ngày hoặc tách riêng, tùy bệnh nhân quyết định

Những rủi ro và tác dụng phụ

Bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào, dù đơn giản hay có xâm lấn, đều có những rủi ro và tác dụng phụ. Sưng, bầm tím quanh mắt là một trong những tác dụng phụ mà bệnh nhân sẽ phải trải qua sau khi cắt mí mắt . Tình trạng sẽ được cải thiện sau khoảng vài tuần. Tác dụng phụ khác là mắt bị mờ, nhạy cảm với ánh sáng nhưng sẽ đỡ dần sau một tháng. Sau khi phẫu thuật, việc chớp mắt trở nên khó khăn nhưng sẽ giảm dần.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí hàn quốc

>>> cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook