Nâng mũi cho nam những tiêu chí cần có

06:58:07 - 29/10/2014 - admin

Không phải chỉ riêng phái nữ mà hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái nam cũng không kém, đặc biệt là nâng mũi cho nam. Nếu như chiếc mũi nữ thon gọn thì đối với nam, phải cần chiếc mũi cao mạnh mẽ hơn nhiều.

Không phải chỉ riêng phái nữ mà hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái nam cũng không kém, đặc biệt là nâng mũi cho nam, trên khuôn mặt điểm nhấn đầu tiên không gì khác ngoài chiếc mũi cao thanh tú. Nếu như chiếc mũi nữ thon gọn thì đối với nam, phải cần chiếc mũi cao mạnh mẽ hơn nhiều.

Dịch vụ cắt mí mắt tạo nên trào lưu thẩm mỹ mắt mới

Làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt  mũi nam phải đầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không như dáng mũi Sline của nữ. Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước trong phức hợp chỉnh tại thẩm mỹ viện nâng mũi.

Mũi nam đẹp cần phải đạt những tiêu chí sau:

  • Nâng cao sóng mũi hợp lý. Góc giữa trán và mũi của đàn ông là 115-120 độ
  • Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.Ggóc giữa mũi và môi trên – thường là khoảng 90-95 độ
  • Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.
  • Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều, mũi dài hơn
  • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.
  • Mức độ đầu mũi nam nhô ra khỏi mặt nhiều hơn mũi nữ nên rất khó khi ứng dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á – tự hào khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín số 1 Việt Nam, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất hiện nay, nổi bật lên là đội ngũ y bác sĩ cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn Châu Âu, cùng với hàng loạt công nghệ  thẩm mỹ hiện đại khác… cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook