Nên làm gì trước khi đi cắt mí mắt?

17:40:11 - 04/11/2013 - admin

Thời gian gần đây em thấy mọi người bàn tán rất nhiều về việc phẫu thuật cắt mí mắt. Qua tìm hiểu em được biết đó quả là một phương pháp làm đep tuyệt vời cho đôi mắt. Chính vì vậy em đã quyết định sẽ đi cắt mí mắt vào cuối tuần.

Câu Hỏi:Nên làm gì trước khi đi cắt mí mắt?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Cũng giống như rất nhiều bạn nữ khác, em cũng rất thích làm đẹp, đặc biệt là đôi mắt. Thời gian gần đây em thấy mọi người bàn tán rất nhiều về việc phẫu thuật cắt mí mắt. Qua tìm hiểu em được biết đó quả là một phương pháp làm đep tuyệt vời cho đôi mắt. Chính vì vậy em đã quyết định sẽ đi cắt mí mắt vào cuối tuần. Em có một thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp đó là trước khi đi cắt mí nên làm gì? có cần chuẩn bị gì không? em xin cảm ơn.

(Ngọc Trinh- Tp HCM)

Nên làm gì trước khi đi cắt mí mắt

Nên làm gì trước khi đi cắt mí mắt

Trả Lời:

bạn Ngọc Trinh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như  sau:

Như bạn đã biết, phẫu thuật cắt mí mắt quả là phương pháp tuyệt vời để sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn.

Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, phương pháp này ngày càng trở nên đơn giản và phổ biến.

Thời gian phẫu thuật và hồi phục rất nhanh. Chỉ từ khoảng 1 tới 2 ngày.

Chính vì vậy việc bạn cần và nên làm đó là chuẩn bị, sắp xếp  thời gian hợp lý. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe để đảm bảo bạn đang có tình trạng sức khỏe tốt nhất khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook