Nên lựa chọn mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

00:04:29 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em là Hà Anh. Em đang muốn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vì mí mắt của em không đều. Tuy nhiên vì em mới vào đại học thôi, kinh tế vẫn còn phụ thuộc vào gia đình nên em rất băn khoăn vấn đề nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Vì em thấy có sự chênh lệch về mức chi phí tại các thẩm mỹ viện. Có nơi em thấy có giá là 6 triệu, có nơi chỉ có 4 triệu thôi. Em mong nhận bác sĩ trả lời sớm để quyết định thực hiện.

(Hà Anh – 19 tuổi – Hà Nội)

Nên lựa chọn mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Bạn có hỏi về vấn dề nên lựa chọn mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền nào. Xin được trả lời như sau:

Không chỉ với bạn mà chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện tại không có một quy định nào về mức giá cố định cho chi phí dịch vụ này. Vì vậy, tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà có mức giá khác nhau. Trong số đó vẫn có một mức giá sàn phổ biến cho dịch vụ này là 6 triệu đồng cho một ca thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.


Mức giá 6 triệu đồng là mức giá hợp lý khi thực hiện tại một thẩm mỹ viện hiện đại và an toàn. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thực hiện phẫu thuật chuẩn, cùng với công nghệ hiện đai mới nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ được thực hiện tại nơi có cơ sở vật chất an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn y tế. Chỉ thẩm mỹ trong phẫu thuật cũng là loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mọi địa chỉ thẩm mỹ có mức giá nhỏ hơn số 6 triệu đều sẽ không đảm bảo các yêu cầu phẫu thuật an toàn.

Nên lựa chọn mức chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

TMV Đông Á thực hiện nhấn mí Hàn Quốc rất thành công

Hy vọng với bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện cẩn thận để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc thật đẹp và an toàn. Do vậy, hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của bạn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook