Nên phun thêu chân mày màu gì thì đẹp?

08:22:52 - 24/03/2017 - admin

Nên phun thêu chân mày màu gì cho vừa đẹp lại vừa hợp với trào lưu là vấn đề được các chị em bàn luận rất sôi nổi. Dưới đây là những màu phun thêu chân mày đang rất được yêu chuộng.

Cách lựa chọn màu phun thêu chân mày hợp với bạn

Khi phun thêu chân mày, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp là điều khá quan trọng. Vậy, làm thế nào để quyết định màu sắc của đôi chân mày? Hãy dựa vào một số những tiêu chí sau nhé:

- Màu chân mày phù hợp với tuổi tác: Đây là tiêu chuẩn bạn nên xét tới đầu tiên. Nếu bạn dưới 25 tuổi, bạn nên chọn gam màu xám, còn nếu bạn đã có tuổi thì những gam màu trầm, không khiến bạn bị già đi là lựa chọn hợp lí.

theu-chan-may-1

Lựa chọn màu thêu chân mày phù hợp với độ tuổi

- Màu da: Dựa vào màu da để bạn lựa chọn mà phun thêu chân mày. Nếu nước da sáng bạn có thể thoải mái tùy chọn màu sắc lông mày ưa thích của mình còn nếu da bạn hơi tối, hãy lựa chọn màu sắc lông mày tương đồng với màu da (chọn tông màu sáng hơn nước da 1 độ) để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

- Màu tóc: Để tạo sự tương đồng, bạn nên chọn màu phun thêu chân mày hài hòa với màu tóc. Màu chân mày nên sáng hơn màu tóc 1 độ, sẽ tạo sự hài hòa cho tổng thể.

- Hình dáng khuôn mặt: Dựa vào hình dáng khuôn mặt để chọn kiểu chân mày cũng để chọn màu sắc chân mày. Khuôn mặt nhỏ nên chọn màu sắc lông mày sáng để tạo cảm giác khuôn mặt bạn thoáng hơn còn gương mặt to nên lựa chọn những gam màu trầm hơn một chút.

>> Xem thêm: Tổng hợp cách nối mi hàn quốc chuẩn

Những màu phun thêu chân mày được yêu thích nhất hiện nay

+ Màu đen nâu:  Theo các chị em màu nâu đen có phần quyến rũ hơn, cá tính mạnh hơn, đây cũng là một trong những nét thu hút được khá nhiều đàn ông.

+ Màu nâu trầm: Màu nâu trầm là gam màu phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, màu da và màu tóc. Vì thế, đây là gam màu được rất nhiều chị em yêu thích.

+ Màu đen: Lông mày màu đen trông rất tự nhiên và đây là màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu phun thêu này, bạn không nên phun tông màu đen quá đậm mà nên phù hợp với màu tóc để không bị già và hài hòa khuôn mặt.

Một điều quan trọng là bạn phun thêu chân mày theo màu nào, theo kiểu nào thì việc lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm là điều quan trọng để bạn có đôi chân mày đẹp như ý. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook