Nghi án Jennifer Phạm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

02:58:41 - 23/09/2015 - admin

Mặc dù từ trước đến nay, Jennifer Phạm vẫn được biết đến với gương mặt xinh đẹp tự nhiên, đằm thắm, nhưng điểm yếu của cô chính là đôi mắt thiếu thần sắc, thậm chí là rất “lờ đờ”. Vì vậy, lần xuất hiện gần đây của Jennifer Phạm đã khiến nhiều người tự hỏi: liệu rằng có phải cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt không?

Nghi án Jennifer Phạm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Sự thay đổi gần đây khiến nhiều người nghi ngờ Jennifer Phạm phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Luôn nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm, nhưng Jennifer Phạm lại vướng phải nhược điểm là đôi mắt thiếu sức sống vì mí mắt không rõ ràng. Vài tháng trước đây, mí mắt của Jennifer Phạm tuy có, nhưng đôi mắt lại có khá nhiều nếp nhăn. Chính điều này khiến cho đôi mắt của cô càng lờ đờ. Dù có chụp hình ở studio, và thậm chí được chỉnh sửa nhưng mí mắt của Jennifer Phạm vẫn không thể giấu hết những rãnh nhăn với phần mí nhiều nếp gấp. Vì thế, trước đây, cô luôn khéo léo trang điểm nhằm che giấu nhược điểm này, bằng cách sử dụng miếng dán kích mí. Điều này đã phần nào giúp cô có được gương mặt có thần thái hơn.

Nghi án Jennifer Phạm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Jennifer Phạm từng phải sử dụng miếng dán kích mí

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện gần đây, Jennifer Phạm đã khiến mọi người ngạc nhiên và dấy lên nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Khi được so sánh với hình ảnh trước đây thì đôi mắt của cô sự khác biệt rất rõ. Trước đây đôi mắt của cô tuy rõ 2 mí nhưng không đến nỗi phồng to như hiện tại. Ngoài ra, hiện tại thì đôi mắt của cô vẫn còn hơi sưng. Những vết sưng này tuyệt đối là do “tác động” chứ không phải chỉ là vết sưng do ngủ nhiều hay chắp mắt gây nên.

Rõ ràng, dù có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hay không thì không thể phủ nhận đôi mắt 2 mí to tròn của Jennifer Phạm đã giúp cô có được vẻ đẹp tươi sáng hơn nhiều. Do vậy, tạo mắt 2 mí chắc chắn luôn khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn.

Nghi án Jennifer Phạm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Rõ ràng việc sử hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên khá đơn giản

Nếu bạn cũng có đôi mắt nhiều nếp nhăn và nếp mí không rõ ràng, hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm hay sử dụng miếng dán kích mí cầu kỳ.

icon 6 Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook