Nguy hại từ các cách bơm ngực không an toàn

03:47:39 - 24/09/2014 - admin

Phẫu thuật bơm ngực không an toàn không những không mang lại hiệu quả, tuy nhiên có những nguy hại từ các cách bơm ngực không an toàn. Thu nhỏ núm vú Nâng ngực giá bao nhiêu Bơm ngực là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Phẫu thuật nâng ngực […]

Phẫu thuật bơm ngực không an toàn không những không mang lại hiệu quả, tuy nhiên có những nguy hại từ các cách bơm ngực không an toàn.

Bơm ngực là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp kỹ thuật nhân tạo thuộc về công nghệ nhằm tăng kích cỡ vòng 1. Nó giúp các bạn gái có được vòng 1 đầy đặn và quyến rũ thông qua các kỹ thuật bơm ngực, độn silicone… So với các cách nâng ngực tự nhiên như ăn uống, tập luyện thể thao, massage…, phẫu thuật độn ngực mang lại hiệu quả một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời cũng không tốn nhiều công sức. Do đó, cách làm này cũng ngày càng phổ biến hơn.

Phẫu thuật bơm ngực

Phẫu thuật bơm ngực

phẫu thuật bơm ngực cũng vậy, nếu sử dụng không đúng phương pháp hay không an toàn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều. Bơm ngực  không an toàn có thể gây ra những biến chứng không mong muốn.

Tương tự như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật bơm ngực cũng gây ra nhiều biến chứng, đặc biệt là khi người thực hiện không làm đúng quy trình kỹ thuật. Chúng ta có thể rơi vào các tình trạng dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng vết mổ, chảy máu sau mổ, nhiễm trùng quanh túi độn, tổn thương thần kinh mạch máu… Không chỉ thế, chúng mình cũng có thể gặp phải những triệu chứng khó chịu trên cơ thể khi mới thực hiện phẫu thuật do chưa quen.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook