Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt và cách chữa hiệu quả

00:24:57 - 03/09/2015 - admin

Khi bị sụp mí mắt không những gây mất thẩm mĩ mà còn làm mất thăng bằng trong cuộc sống thường ngày. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng và cách chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây ra bệnh sụp mí mắt

Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng bệnh sụp mí mắt là do bẩm sinh hoặc bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác: Mắt sụp mi bẩm sinh ( đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu, nó chiếm 55 – 75%). Mắt sụp mi do các nguyên nhân khác chỉ chiếm 25%.

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt và cách chữa hiệu quả

Có 2 nguyên nhân chính gây ra bệnh sụp mí mắt

 Nó bao gồm những nguyên nhân như sau:

  • Do dây thần kinh vùng mắt bị tổn thương. Mức độ tổn thương khác nhau đi kèm với mức độ sụp mí cũng sẽ khác nhau.
  •  Do nhược cơ: tình trạng này thường gặp ở những phụ nữ trẻ, bệnh nhân nữ còn trẻ tuổi… sẽ dễ bị sụp mí mắt khi mệt mỏi, buổi chiều sẽ sụp nhiều hơn buổi sáng.
  •  Do cận: tình trạng này thường gặp ở người cao tuổi, tình trạng lão hóa da đã xuất hiện kèm theo đó là sự chùng nhão, nếp gấp da mi cao hơn bình thường.
  • Do chấn thương liên quan vùng cân cơ – do một số bệnh lý sẹo như xơ hóa cơ, mắt hột hay bỏng.

Cách chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả nhất

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng mắt sụp mí của mình bằng phương pháp này để có đôi mắt to hơn cũng như cải thiện tầm nhìn của mắt.

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt và cách chữa hiệu quả

Chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Khi thực hiện phương pháp chữa bệnh sụp mí mắt bằng bấm mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng mí mắt của bạn, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp bấm mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi bấm mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Như vậy, bấm mí Hàn Quốc  chính là giải pháp chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng và được các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện bài bản, đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

>>> cắt mí mắt ở đâu

>>> cat mi mat co hai khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook