Nguyên nhân khiến môi bị nhiễm trùng sau khi xăm !

16:19:17 - 13/08/2017 - admin

Phun xăm môi sẽ mang đến cho bạn một đôi môi tươi tắn, xinh đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nếu không lưu ý những yếu tố dưới đây sẽ dễ dẫn đến tình trạng môi bị nhiễm trùng sau khi xăm. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tránh trường hợp môi bị nhiễm trùng sau xăm bạn nhé !

Nguyên nhân xăm môi bị nhiễm trùng

Xăm môi bị nhiễm trùng nguyên nhân từ đâu

Xăm môi bị nhiễm trùng do đâu?

- Quy trình xăm môi không an toàn, không hợp vệ sinh:

Như chúng ta đã biết xăm môi là kỹ thuật sử dụng đầu kim tác động lên bề mặt môi nhằm đưa một lượng chất tạo màu vào thượng bì. Nhờ vậy mà màu môi được lưu giữ trong thời gian dài. Về cơ bản thì sau khi phun xăm môi sẽ tạo ra những vết thương rất nhỏ trên da và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên với những công nghệ phun xăm môi lạc hậu, có thể tạo ra các vết thương hở tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Do vậy điều này dễ dẫn tới việc xăm môi bị nhiễm trùng.

Không những vậy nếu kim xăm không được vô trùng trước khi thực hiện thì có thể gây ra tình trạng lây bệnh truyền nhiễm. Những biểu hiện xăm môi bị nhiễm trùng có thể được nhận thấy như: nổi mụn mủ, chảy máu, sưng đỏ kéo dài. Do vậy để tránh những trường hợp này, trước khi quyết định thực hiện xăm môi bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, đã được cấp giấy phép của Bộ Y tế.

- Môi bị nhiễm trùng do chất lượng mực xăm:

Chất lượng mực xăm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xăm môi bị nhiễm trùng. Với tình trạng mực xăm không có nguồn gốc rõ ràng, giá rẻ được cung cấp cho nhưng cơ sở phun xăm không được cấp giấy phép, sẽ khiến khách hàng dễ bị dị ứng mực xăm môi.

Dị ứng mực xăm có thể được biểu hiện bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài. Theo các chuyên gia thì mực xăm có nguồn gốc từ thảo dược sẽ giúp hạn chế dị ứng cho người sử dụng. Do vậy để tránh xăm môi bị nhiễm trùng, khách hàng cần tìm hiểu nguồn gốc và thành phần mực xăm trước khi thực hiện.

Làm thế nào để xăm môi không bị nhiễm trùng?

Để đảm bảo tránh trường hợp môi bị nhiễm trùng sau khi xăm, trước khi xăm môi bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ phun xăm có uy tín và được đánh giá cao từ các chuyên gia. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an toàn và hiệu quả  trong quy  trình phun xăm môi. Thẩm mỹ viện Đông Á đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng về chất lượng hiệu quả , an toàn tuyệt đối hoàn toàn không có trường hợp nhiễm trùng môi sau xăm như những cơ sở không có uy tín.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được địa chỉ phun xăm hiệu quả mang lại cho bạn đôi môi tươi hồng đẹp tự nhiên như bạn mong muốn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook